Cách tất cả các chức vụ Đảng với nguyên chỉ huy trưởng lái xe gây tai nạn chết người

Ông Thiết không có bằng lái xe nhưng vẫn lái ô tô của đơn vị, gây tai nạn chết người nên đã bị cách hết các chức vụ trong Đảng.

Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông vừa ban hành quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Trần Văn Thiết, nguyên Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, nguyên Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Tuy Đức. Ông Thiết bị kỷ luật bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng nhiệm kỳ 2015-2020.

Trong thời gian ông Thiết làm Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Tuy Đức, dù chưa có giấy phép lái xe, ông vẫn lái ô tô của đơn vị và gây tai nạn chết người.

Lúc đầu, ông Thiết không trung thực khi báo cáo vụ việc với cấp trên. Vi phạm của ông Thiết là rất nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng và bản thân, tạo dư luận không tốt.

Sau khi thi hành kỷ luật, ông Thiết được rút về công tác tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Nông.

Phó trưởng công an lái ô tô tông nhiều xe máy ở Bình Phước

Phó trưởng công an lái ô tô tông nhiều xe máy ở Bình Phước

Phó trưởng Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước lái ô tô tông nhiều xe máy khiến 2 người nhập viện.
 
Lái xe biển đỏ chạy lùi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, đại úy quân đội bị đình chỉ công tác

Lái xe biển đỏ chạy lùi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, đại úy quân đội bị đình chỉ công tác

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã chỉ đạo Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đình chỉ công tác đối với lái xe để xét kỷ luật.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.