Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cách săn vé miễn phí xem Arsenal tại VN

(VTC News)- Việc sở hữu tấm vé xem trực tiếp Arsenal thi đấu tại Mỹ Đình chắc chắn sẽ cực kì khó khăn.

Khỏi phải nói về mức độ nóng bỏng của chuyến du đấu Việt Nam lần đầu tiên mà Arsenal thực hiện vào giữa tháng 7 này. Sân Mỹ Đình chắc chắn sẽ kín chỗ và viễn cảnh về những hàng dài người xếp hàng chờ mua vé không phải là điều khó tưởng tượng.

Thế nên, mua vé thế nào và giá vé ra sao đang là vấn đề được đông đảo người hâm mộ Việt Nam quan tâm. Trong buổi họp báo chiều qua, phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã đích thân đính chính thông tin giá vé xem Arsenal thi đấu sẽ ở mức bình dân. Theo ông Dũng, số tiền bỏ ra để sở hữu một chỗ ngồi tại sân Mỹ Đình vào ngày 17/7 tới sẽ chỉ dừng lại ở độ... hợp lý. Thêm nữa, dù ban tổ chức có nỗ lực thế nào, thì tình trạng vé chợ đen cũng không thể kiểm soát được bởi đây là điều mà cả những quốc gia có nền bóng đá phát triển như Anh hay Đức đều... bó tay.

 Mua vé xem Arsenal thi đấu không phải chuyện đơn giản (Ảnh: Nhạc Dương)

 Mua vé xem Arsenal thi đấu không phải chuyện đơn giản (Ảnh: Nhạc Dương)


Cũng chính đại diện của Eximbank khẳng định mức giá vé khi được tung ra sẽ đảm bảo cho ban tổ chức hòa vốn hoặc không lỗ quá nhiều dù "mời Arsenal thi đấu không đắt như mọi người nghĩ".

Tuy vậy, vẫn có cách để người hâm mộ Việt Nam sở hữu những tấm vé miễn phí xem Arsenal.

Nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Anh - Việt Nam, chính phủ Anh tại Việt Nam đã hỗ trợ vé xem miễn phí trận đấu cho người hâm mộ Việt.

Người hâm mộ chỉ cần truy cập vào trang Facebook chính thức của Đại sứ quán Anh tại Hà Nội (facebook.com/ukinvietnam) và trả lời câu hỏi theo tuần. Mỗi tuần sẽ có 20 người chiến thắng được lựa chọn ngẫu nhiên.

Nhiệm vụ của người hâm mộ khá đơn giản: Like fanpage của Đại sứ quán Anh. Chia sẻ thông tin về cuộc thi trên facebook của bạn. Trả lời đúng các câu hỏi được đặt ra.

Phần thưởng cho người chiến thắng tuần sẽ là một vé xem trận giao hữu Arsenal - Việt Nam và một áo phông in logo “Great Britain”.

Nhạc Dương
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN