Cách nắm 2 bàn tay tiết lộ điều gì về bạn?

Giới trẻThứ Bảy, 25/04/2020 09:12:50 +07:00

Cách nắm 2 bàn tay lại với nhau sẽ xác định bạn là người tình cảm hay lý trí, lợi thế tính cách nào giúp bạn thu hút được mọi người xung quanh.

Các chuyên gia ngôn ngữ hình thể cho rằng, cách đan ngón tay vào nhau sẽ nói lên nhiều điều thú vị về con người bạn. Hãy cùng thử bài trắc nghiệm về cách  nắm 2 bàn tay vào nhau nhé!

Cách nắm 2 bàn tay tiết lộ điều gì về bạn? - 1

Khi đan các ngón tay hai bàn tay vào nhau, ngón cái tay bạn giống hình nào trên đây?

Ngón cái tay phải ở trên

Bạn xem trọng tình cảm và có xu hướng nghe theo con tim hơn là lý trí. Bạn có một sự nhạy cảm nhất định giúp bạn nhận biết được cảm xúc của mọi người xung quanh và khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi trải lòng với bạn. Bạn thường chú ý đến những sự việc mà người khác hay bỏ qua nên dễ dàng có được cái nhìn tổng quát hơn.

Khi đưa ra quyết định, bạn sẽ lắng nghe theo trực giác của mình và không ngại bỏ thêm thời gian để suy nghĩ khi đứng trước những sự lựa chọn cho việc trọng đại. Trong tình yêu, người ấy sẽ yêu bạn vì sự thấu hiểu và cảm thông của bạn dành cho họ dù đôi khi, họ còn chẳng phải nói ra. Bạn không bao giờ gặp khó khăn khi đứng trước chuyện tình cảm, sự ấm áp của bạn khiến người khác cảm thấy bị cuốn hút không ngừng.

Hai ngón tay song song

Bạn là người khá tự tin và dành nhiều sự chú ý vào chi tiết của sự việc nên bạn có một vốn kiến thức vô cùng phong phú mà không phải ai cũng biết.

Từ khi sinh ra, bạn đã có sẵn tố chất lãnh đạo cùng phong thái uy nghiêm khiến ai làm việc dưới trướng cũng phải nể sợ. Nói vậy không phải bạn là người độc tài mà ngược lại, bạn biết lắng nghe và cân nhắc ý kiến của người khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tính cách thẳng thắn khiến bạn làm phật lòng nhiều người nhưng bù lại cũng chinh phục được không ít người.

Trong tình yêu hay các mối quan hệ xã hội khác, bạn luôn thành thật và nói ra những suy nghĩ của mình để 2 bên có thể hiểu nhau hơn. Điều này khiến người ấy càng thêm tôn trọng cũng như mở lòng với bạn hơn nên tình yêu của 2 bạn khá bền vững, được duy trì bởi năng lượng và tình cảm của 2 bên. 

Ngón tay cái trái ở trên

Bạn xem trọng tình cảm và có xu hướng nghe theo con tim hơn là lý trí. Bạn có một sự nhạy cảm nhất định giúp bạn nhận biết được cảm xúc của mọi người xung quanh và khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi trải lòng với bạn.

Bạn thường chú ý đến những sự việc mà người khác hay bỏ qua nên dễ dàng có được cái nhìn tổng quát hơn. Khi đưa ra quyết định, bạn sẽ lắng nghe theo trực giác của mình và không ngại bỏ thêm thời gian để suy nghĩ khi đứng trước những sự lựa chọn cho việc trọng đại.

Trong tình yêu, người ấy sẽ yêu bạn vì sự thấu hiểu và cảm thông của bạn dành cho họ dù đôi khi, họ còn chẳng phải nói ra. Bạn không bao giờ gặp khó khăn khi đứng trước chuyện tình cảm, sự ấm áp của bạn khiến người khác cảm thấy bị cuốn hút không ngừng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !