Cách mua tai nghe dịch 40 thứ tiếng 'thần thánh' của Google

Việc chiếc tai nghe không dây của Google có thể dịch hơn 40 ngôn ngữ khá hữu ích khi đi du lịch nước ngoài, bạn có thể biết cách đặt mua tai nghe Google ngay khi theo dõi bài viết dưới đây.

Cach mua tai nghe dich 40 thu tieng 'than thanh' cua Google hinh anh 1

Tai nghe dịch 40 thứ tiếng của Google sở hữu tính năng cảm ứng bên tai phải, bạn có thể chạm để phát hoặc tạm dừng nhạc, vuốt lên hoặc xuống để thay đổi âm lượng hoặc nhấn lâu để nói chuyện với Google Assistant.  

Cach mua tai nghe dich 40 thu tieng 'than thanh' cua Google hinh anh 2

Pixel Buds có thời gian sử dụng pin lên đến 5 tiếng và đi kèm với chiếc hộp sạc sử dụng pin lưu trữ 24 giờ .  

Cach mua tai nghe dich 40 thu tieng 'than thanh' cua Google hinh anh 3

Về cơ bản bất cứ điều gì bạn muốn làm với trang chủ Google, bạn có thể làm với Pixel Buds. Chỉ việc nhấn vào tai bên phải và bắt đầu nói chuyện (giữ trong khi nói), bộ xử lý âm thanh của Pixel Buds sẽ bắt đầu ghi lại ngay lập tức.  

Cach mua tai nghe dich 40 thu tieng 'than thanh' cua Google hinh anh 4

Công nghệ Fast Pair giúp chiếc tai nghe có thể kết nối với mọi thiết bị chạy hệ điều hành Android, từ phiên bản Nougat 7.0 trở lên. Hơn nữa, nó có khả năng kết nối với mọi thiết bị tích hợp Bluetooth.

Cach mua tai nghe dich 40 thu tieng 'than thanh' cua Google hinh anh 5

Pixel Buds có một dây cáp gấp cong để điều chỉnh kích thước sao cho vừa khít với hốc tai, trái với AirPod của Apple chỉ thiết kế một kích cỡ cho mọi loại tai. 

Cach mua tai nghe dich 40 thu tieng 'than thanh' cua Google hinh anh 6

 Giải thích cho việc hai tai nghe được nối liền với nhau thay vì tai rời, Adam Champy, giám đốc sản phẩm của dự án, nói rằng Google không muốn người dùng phải đi tìm từng phần của chiếc tai nghe, cứ đơn giản là đeo trên cổ và đút tai vào túi áo nếu chưa sử dụng.

Cach mua tai nghe dich 40 thu tieng 'than thanh' cua Google hinh anh 7

Google đã thiết kế một tai nghe mà mọi người có thể đeo cả ngày, kết nối và thực hiện công việc mà không cần nhìn vào điện thoại của bạn. 

Cach mua tai nghe dich 40 thu tieng 'than thanh' cua Google hinh anh 8

Tương tự như dòng smartphone Pixel mới ra mắt, tai nghe không dây Pixel Buds sẽ có 3 màu: đen, trắng, xanh biển. 

Cach mua tai nghe dich 40 thu tieng 'than thanh' cua Google hinh anh 9

Giá bán dự kiến của Pixel Buds là 159 USD (3,6 triệu VND), tai nghe thần thánh này sẽ xuất hiện trên thị trường từ tháng 11. Nhưng bạn có thể đặt hàng từ bây giờ để là người đầu tiên sở hữu chiếc tai nghe đang hot này. Pixel Buds sẽ có mặt ở các thị trường Mỹ, Anh, Singapore, Úc, Đức và Canada."

Video: Những hình ảnh đầu tiên về Pixel Buds

>>> Đọc thêm: Google phá đảo mọi rào cản ngôn ngữ với tai nghe dịch 40 thứ tiếng

 (Tổng hợp)

Thu Thủy
Bình luận