Luộc trứng theo những cách dưới đây không khác gì rước bệnh vào nhà
Luộc trứng theo những cách dưới đây không những khiến món ăn mất chất dinh dưỡng mà còn gây hại cho sức khỏe của người dùng.
Luộc trứng theo những cách dưới đây không những khiến món ăn mất chất dinh dưỡng mà còn gây hại cho sức khỏe của người dùng.
Luộc trứng thế nào là đúng cách, nên đun mấy phút để có trứng lòng đào, mấy phút nếu muốn lòng đỏ hơi sệt lại... là điều không phải ai cũng thành thạo.
Trứng dễ mua, rẻ tiền, dễ chế biến, dễ bảo quản nên được các bà nội trợ rất yêu thích sử dụng trong bữa ăn hàng ngày; thế nhưng, bên cạnh giá cả, chất lượng của trứng thì việc ăn trứng như thế nào để tránh những nguy cơ gây hại cho sức khỏe lại không được người tiêu dùng quan tâm.