Cách làm sa lát bưởi hồng tôm sú thanh mát cho ngày nóng

Kinh tếChủ Nhật, 15/05/2016 10:48:00 +07:00

Món ăn đảm bảo đủ các tiêu chí: thanh mát, vừa giàu chất đạm, vừa không ngấy ngán, đó chính là sa lát thập cẩm.

(VTC News) - Món ăn đảm bảo đủ các tiêu chí: thanh mát, vừa giàu chất đạm, vừa không ngấy ngán, đó chính là sa lát thập cẩm. 

Có rất nhiều món sa lát thập cẩm, nghĩa là kết hợp cả rau quả lẫn thịt cá để người nội trợ lựa chọn. Tuy nhiên, thực đơn của các gia đình sẽ sinh động và hấp dẫn hơn nếu có món sa lát bưởi hồng tôm sú. Món ăn này sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những ngày nóng.

Nguồn: VTC14

Vũ Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn