Cách làm kem nướng, kem tuyết
  • Zalo

Cách làm kem nướng, kem tuyết

Kinh tế Thứ Bảy, 21/05/2016 11:17:00 +07:00

Kem nướng, kem cháy hay kem đốt…là món tráng miệng phổ biến ở châu Âu và có nguồn gốc từ các món ăn đặc biệt của người Pháp.

(VTC News) - Kem nướng, kem cháy hay kem đốt…là món tráng miệng phổ biến ở châu Âu và có nguồn gốc từ các món ăn đặc biệt của người Pháp. 

Gọi là kem nướng vì tuy đây là một món kem lạnh, nhưng trước khi ăn lại được đốt bằng lửa ở nhiệt độ cao để tạo sự khác biệt cho món ăn.

Nguồn: VTC14

Vũ Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cách làm kem nướng, kem tuyết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất