Cách làm bánh trung thu ngàn lớp kiểu Nhật mềm thơm, độc đáo
  • Zalo

Cách làm bánh trung thu ngàn lớp kiểu Nhật mềm thơm, độc đáo

Video Thứ Hai, 18/09/2017 12:16:00 +07:00

Bánh trung thu ngàn lớp có nguồn gốc từ Nhật Bản, vỏ bánh gồm nhiều lớp bột mỏng xếp chồng lên nhau, bao bọc lấy phần nhân thơm mềm tạo nên hương vị thơm ngon, lạ miệng.

VTC14
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cách làm bánh trung thu ngàn lớp kiểu Nhật mềm thơm, độc đáo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin