Cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu thế nào?

Giáo dụcThứ Năm, 21/09/2017 16:26:00 +07:00

Cuốn sách về cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho độc giả.

Nhiều độc giả trước khi học thường muốn tìm hiểu trước cuốn sách học tiếng Hàn nào tốt; Cuốn sách tự học tiếng Hàn nào đáng mua.

Vì vậy cuốn "Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu" sẽ giúp nhiều bạn trẻ tìm ra được phương pháp học tốt nhất.

Cuốn sách dành ưu ái hơn cho người bắt đầu tự học tiếng Hàn, dù cho với kết cấu hai phần riêng biệt của sách thì những bạn đang ở giai đoạn nâng cao vẫn có thể sử dụng được.

tieng han 1 4

 

Từng bước một, cuốn sách dẫn dắt người mới nhập môn bằng chương đầu trình bày chi tiết về các thành tố cơ bản như nguyên âm, phụ âm; các quy tắc viết chữ và phát âm tiếng Hàn.

Các bài học là nền tảng cơ bản giúp người học làm quen từ từ với ngôn ngữ mới, tạo bước đà cho những bài học nâng cao ở chương II: từ vựng và các mẫu câu thường sử dụng khi giao tiếp.

Bám sát vào đối tượng là người mới học, “Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” trình bày bài học theo các bước từ dễ đến khó, từ trong ra ngoài. Riêng với chương II, nhóm tác giả biên tập giáo trình theo thứ tự: tổng hợp kiến thức chung về từ và câu trong tiếng Hàn, giải thích cấu trúc và từ vựng xuất hiện trong câu, cuối cùng là cách ứng dụng chúng trong bối cảnh đoạn hội thoại.

Nhờ hiểu sâu về các dạng cấu trúc và từ vựng trong câu, người học dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng chúng vào các câu có cấu trúc tương tự.

Các kiến thức được chọn lọc kỹ càng, là những tình huống thực tế chắc chắn sẽ gặp phải khi giao tiếp bên ngoài. Đó là các cách hỏi về thời gian, cách giao tiếp với người bán hàng, cách nói chuyện điện thoại hay các câu dùng trong nhà hàng…

tieng han 2 5

 Nội dung cuốn sách "Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu"

Nhờ hiểu sâu về các dạng cấu trúc và từ vựng trong câu, người học dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng chúng vào các câu có cấu trúc tương tự. Đây là điểm sáng so với các sách học khác vì không áp dụng cách học vẹt, đọc thuộc cho người học.

Các kiến thức được chọn lọc kỹ càng, là những tình huống thực tế chắc chắn sẽ gặp phải khi giao tiếp bên ngoài. Đó là các cách hỏi về thời gian, cách giao tiếp với người bán hàng, cách nói chuyện điện thoại hay các câu dùng trong nhà hàng…

Vấn đề học phát âm được cuốn sách giải quyết gọn nhẹ bằng cách kết hợp cả âm chuẩn lẫn âm bồi tiếng Việt vào phiên âm.

Video: Học sinh Quảng Ninh thích thú trải nghiệm môi trường tiếng Anh 100% giáo viên bản ngữ

Phương Anh
Bình luận
vtc.vn