• Zalo

Cách hành xử của Paul Pogba khiến cựu tiền đạo MU 'phát ốm'

Thể thao Thứ Năm, 04/07/2019 14:41:00 +07:00

Louis Saha không hài lòng khi Paul Pogba "làm mình làm mẩy" trước quyết định tương lai ở Manchester United.

Paul Pogba đang dần trở thành "cái gai" ở Manchester United. Từ vị thế của cầu thủ đắt giá nhất lịch sử, Pogba biến thành mầm mệnh của đội bóng, theo cách gọi của Daily Mail. Tiền vệ người Pháp từ chối khẳng định tương lai, liên tục đòi ra đi và không có thái độ đúng mức với đồng đội lẫn CĐV.

Theo Louis Saha, hành xử của Pogba là không thể chấp nhận.

Pogba

 Pogba theo đuổi các dự án cá nhân ở Mỹ.

"Tôi thấy phát ốm với những gì cậu ta nói, nhưng tôi có thể làm điều gì khác đây?", Pogba đặt câu hỏi. "Tôi luôn nỗ lực tìm hiểu xem tại sao có những cầu thủ thể hiện như vậy. Họ muốn ra đi, tôi biết, song không nghĩ họ nên làm thế, nhất là khi Pogba là cầu thủ rất quan trọng ở MU".

Pogba thường có những thông báo bóng gió về tương lai. Trong buổi trả lời phỏng vấn ở Nhật Bản, tiền vệ sinh năm 1993 cho rằng bản thân "cần những thử thách mới". Theo Goal, Pogba muốn chuyển sang chơi cho Real Madrid và đã đề đạt nguyện vọng ra đi với HLV Ole Gunnar Solskjaer.

"Tôi vẫn mong Pogba ở lại, nhưng thật khó để điều đó xảy ra khi cậu ta đã biểu hiện ra ngoài như thế. Các HLV sẽ không dễ để xử lý những trường hợp này. Tôi hiểu khó khăn của Ole", Saha chia sẻ.

Pogba 2

 Pogba sẽ khiến HLV Solskjaer khó xử.

Pogba ghi 16 bàn ở mùa giải vừa qua, trong đó có 10 bàn liên tục trong 12 trận sau khi HLV Solskjaer lên nắm quyền. Số 6 của MU đang ở giai đoạn thăng hoa nhất về mặt thành tích, tuy nhiên, Saha cho rằng Pogba vẫn chưa ở "đỉnh" sự nghiệp trong màu áo CLB giống với ĐTQG.

"MU đang trải qua giai đoạn chuyển giao, không giống với ĐTQG của cậu ta. Tuyển Pháp không có bất ổn trên băng ghế huấn luyện như MU (thay HLV liên tục sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu). 

Có nhiều lý do để lý giải cho hành xử của Pogba, với những gì cậu ta đã trải qua, nhưng Pogba là tài năng lớn. CĐV luôn chờ đợi nhiều hơn ở cậu ta", Saha kết luận.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin