• Zalo

Ông Putin sẽ làm gì khi dùng chung phòng tắm với người đồng tính trong tàu ngầm?

Thế giới Thứ Năm, 08/06/2017 14:17:00 +07:00

Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc phỏng vấn với đạo diễn người Mỹ Oliver Stone tiết lộ cách ông hành xử trong trường hợp ông và một người đồng tính cùng bước vào phòng tắm trong tàu ngầm.

Trong cuộc trò chuyện với nhà lãnh đạo Nga, đạo diễn người Mỹ đề cập tới vấn đề cấm tuyên truyền đồng tính luyến ái trong luật pháp Nga. 

3439237

Tổng thống Putin. (Ảnh:Sputnik) 

"Liệu ông có cho rằng bộ luật này có biểu hiện phân biệt đối xử hay không", ông Stone thắc mắc. "Trong thực tế, không có gì lấn ép ở đây cả", Tổng thống Nga trả lời.

Đạo diễn người Mỹ sau đó đưa ra một tình huống cụ thể cho người đứng đầu điện Kremlin và hỏi ông sẽ hành xử như thế nào nếu đang ở trên tàu điện ngầm và vào phòng tắm chung với người đồng tính. 

Video: Tổng thống Putin bất ngờ tiết lộ 5 lần thoát chết trong gang tấc

"Tôi chọn phương án không bước vào phòng tắm cùng lúc với người đó. Tại sao lại phải khiêu khích anh ta? Ông biết đấy, tôi là một kiện tướng judo", ông Putin đáp trả một cách hài hước trước câu hỏi của đạo diễn người Mỹ.

Theo Sputnik, buổi phỏng vấn này sẽ chính thức được phát sóng trong chương trình Showtime của CBS trong 4 ngày bắt đầu từ 12/6. 

Nguồn: Sputnik
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều