Cách gọi điện sang Mỹ...miễn phí

(VTC News) - “Gọi điện thoại miễn phí” dường như là cụm từ xa lạ với người dân Việt Nam,  nhưng  điều này lại có thể trở thành sự thật khi bạn có thể thoải mái gọi điện sang Mỹ mà  hoàn toàn không phải trả bất cứ chi phí nào..

Bạn chỉ cần vào địa chỉ: https://whistlephone.com/whistles, sau đó tải phần mềm WhistlePhone, cài đặt và đăng ký một tài khoản miễn phí. Sau khi khởi động chương trình lần đầu, trang web sẽ lập tức cung cấp ngay cho bạn một số điện thoại (là số bên Mỹ).

Việc tiếp theo là nhấc máy và nhập số điện thoại của người thân bên Mỹ, sau đó bạn đã có thể thỏa sức nói chuyện, chia sẻ, giãi bày mà không lo lắng gì đến chi phí phải trả".

Một điểm cần lưu ý là bạn phải nhập số điện thoại bình thường, không cần thêm 001 như các cuộc gọi quốc tế từ VN sang US.

Tuy nhiên, không phải nơi nào ở Mỹ cũng áp dụng được cuộc gọi miễn phí, có 2 bang là Hawaii và Aslaska, người dùng vẫn phải trả phí.

Nếu bạn muốn gọi sang nước khác thì Whistle có tính phí nhưng nhìn chung, mức chi phí phải trả khá rẻ so với sử dụng dịch vụ gọi điện quốc tế của các nhà mạng tại Việt Nam.
Sau đây là các bước cài đặt để bạn có thể thực hiện cuộc gọi:

Để tạo tài khoản miễn phí, bạn ấn nút “Create a Whistle Account”.

 

Sau khi xuất hiện hộp thoại, bạn điền họ tên (Full Name), email, mật khẩu, rồi nhấn I Agree – Signup.

Việc tiếp theo là bạn phải chọn giới tính (Gender), năm sinh (Birth Year), quốc gia (Country) và nhấn Continue.

Sau cùng, bạn nhấp vào liên kết Click here if you don’t have an area code preference, đăng nhập hộp thư để kích hoạt tài khoản vừa tạo, tại mục Whistle Number sẽ hiện ra số điện thoại riêng cho bạn sử dụng.

Giao diện của whistle phone được thiết kế đơn giản vói các phím số như một chiếc điện thoại. 


Hoàng Việt (theo goonline)

Tin liên quan

» Số điện thoại của Tổng thống Hàn Quốc và vợ đã bị lộ
» Sau 2 lần cập nhật, điện thoại Samsung WP7 vẫn gặp lỗi
» Tại sao Thủ tướng Italia “sợ” dùng điện thoại?
» Hốt bạc từ buôn bán điện thoại cũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN