Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cách chức trưởng phà Bính vòi tiền xe Bí thư Hải Phòng

Thời sự Thứ Tư, 14/11/2012 08:33:00 +07:00

(VTC News)- Trưởng, phó, nhân viên bến phà Bính đã bị cách chức, kỷ luật, chuyển công tác do từ chối chở đoàn công tác thị sát phòng chống bão số 8.

(VTC News) - Cách chức Trưởng bến phà Bính, hạ bậc lương Phó Trưởng bến phà và thuyên chuyển công tác vì để nhân viên bến phà từ chối xe chở Bí thư Thành ủy Hải Phòng đi thị sát chống bão Sơn Tinh.

Chiều ngày 13/11, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP Hải Phòng Đàm Xuân Lũy cho biết, ông đã tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách do lỗi để điện thoại di động của mình hết pin trong cơn bão số 8.

Đối với ông Mai Xuân Phương – Phó giám đốc Sở cũng tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách vì đã “khuyên” lãnh đạo TP Hải Phòng không nên đi qua phà Bính mà nên đi qua cầu Kiền để kiểm tra công tác phòng chống lụt bão.

Phà Bính, Hải Phòng 

Các ông Giám đốc và Phó giám đốc Công ty TNHH Một thành viên đường bộ Hải Phòng đều nhận hình thức kỷ luật khiển trách.

Đối với ông Trần Minh Hoàng - Trưởng bến phà Bính bị cách chức; ông Vũ Đình Toản - Phó trưởng bến bị hạ bậc lương và thuyên chuyển công tác.

Còn lại nhân viên thu ngân bán vé bị điều chuyển công tác. Ba nhân viên nhà phà, làm hợp đồng của Cty TNHH Một thành viên đường bộ Hải Phòng bị chấm dứt hợp đồng.

Trước đó, ngày 28/10, ông Nguyễn Văn Thành, Bí thư Thành ủy Hải Phòng khi đi kiểm tra công tác phòng chống bão số 8 về đến khu vực bến Bính, nhân viên nhà phà đã từ chối chở đoàn qua sông vì lý do đang có bão.


Ông Thành đã gọi điện cho ông Lũy ngay khi xảy ra sự việc nhưng không liên lạc được. Tuy nhiên, sau đó đoàn vẫn qua được sông nhưng bị thu phí vận chuyển.


Không những thế, nhân viên bến phà đã lợi dụng cơn bão để tổ chức thu thêm tiền của các xe qua phà, kể cả xe của lãnh đạo Thành phố.

Minh Khang

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin