Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cách chức Phó Chánh án ôm ấp vợ kỹ sư trên võng

Thời sự Thứ Sáu, 02/12/2011 12:02:00 +07:00

(VTC News) - Anh chồng bị 'cắm sừng' cho biết sẽ tiếp tục khiếu nại vì theo kỹ sư này hành vi của ông Thắng khai trừ ra khỏi Đảng mới tương xứng hành vi.

(VTC News) - Anh chồng bị 'cắm sừng' cho biết sẽ tiếp tục khiếu nại vì theo kỹ sư này hành vi của ông Thắng khai trừ ra khỏi Đảng mới tương xứng.

Gần một tháng bị buộc làm giải trình, kiểm điểm, chiều 1/12, thẩm phán ôm vợ kỹ sư xây dựng ở Sóc Trăng chính thức bị kỷ luật.

Một trong những nội dung quan trọng trong cuộc họp Ban Thường vụ Thành ủy Sóc Trăng (Sóc Trăng) sáng 1/12 là xem xét hình thức kỷ luật Đảng đối với thẩm phán Huỳnh Hồng Thắng, Phó Chánh án TAND TP Sóc Trăng vị bị tố cáo phá vỡ hạnh phúc gia đình kỹ sư xây dựng Nguyễn Văn Giàu (34 tuổi) đang công tác tại một công ty xây dựng tại TP Sóc Trăng.

Thẩm phán Thắng ôm vợ kỹ sư Giàu trên võng (ảnh do người chồng cung cấp) 

Sau nhiều ý kiến bàn thảo, trong đó có cả việc đề nghị khai trừ ông Thắng ra khỏi Đảng vì vi phạm nghiêm trọng những điều đảng viên không được làm, hình thức được “chốt” lại để Ban Thường vụ Thành ủy Sóc Trăng ra quyết định kỷ luật thẩm phán này là cách chức ủy viên Chi bộ Tòa án nhân dân thành phố Sóc Trăng.

Phó Bí thư thường trực Thành ủy Sóc Trăng Nguyễn Thanh Bình cho biết, về mặt chính quyền, ông Thắng bị đề nghị cách chức thẩm phán. Nếu không có chức danh pháp lý này, ông Thắng đương nhiên không còn chức Phó Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Sóc Trăng.

Theo Ban Thường vụ Thành ủy Sóc Trăng, đạo đức lối sống của ông Thắng bị giảm sút nghiêm trọng và bị kỹ sư Giàu phát hiện nằm ôm vợ anh này là nhân viên của ông Thắng trong quán cà phê sân vườn Tuổi Mơ vào tối 2/11.

Anh Giàu cho biết sẽ tiếp tục khiếu nại việc xử lý kỷ luật ông Thắng vì theo kỹ sư này hành vi của ông Thắng khai trừ ra khỏi Đảng mới tương xứng với mức độ vi phạm.


Diễm Hằng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin