Cách chức nữ phó phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk dùng bằng cấp 3 giả

(VTC News) - Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa cách chức bà Bùi Thị Thân - phó phòng Hành chính vì sử dụng bằng cấp 3 giả.

Liên quan đến vụ nữ phó phòng hành chính - Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk dùng bằng cấp 3 giả, chiều 23/10, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, vừa ra quyết định cách chức bà Bùi Thị Thân.

Cach chuc nu pho phong Tinh uy Dak Lak dung bang cap 3 gia hinh anh 1

Nơi bà Thân từng công tác.  

Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk cũng vừa ký quyết định kỷ luật khiển trách đối với bà Bùi Thị Thân do sử dụng bằng cấp không đúng quy định. 

Qua rà soát, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk phát hiện bà Thân mới học hết lớp 11, sau đó nhờ người thân mua bằng cấp 3 để làm hồ sơ thăng tiến. Nữ cán bộ này từng làm việc tại Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk. Sau đó, được chuyển về phòng hành chính (thuộc Văn phòng Tỉnh ủy) công tác. Nhiều năm làm nhân viên tại Phòng hành chính, bà Thân được bổ nhiệm làm phó phòng.

Nữ trưởng phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk lấy bằng đại học và thạc sĩ ở đâu?

Nữ trưởng phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk lấy bằng đại học và thạc sĩ ở đâu?

Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng khẳng định không cấp bằng thạc sĩ cho bà Trần Thị Ngọc Ái Sa như một số báo thông tin, và học lực của bà không đủ điều kiện học thạc sĩ.
 
Nữ Phó phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk chưa học hết cấp 3 giải trình gì?

Nữ Phó phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk chưa học hết cấp 3 giải trình gì?

Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, bà T. - Phó trưởng phòng Hành chính - Quản trị - xác nhận trong bản giải trình là chỉ học đến lớp 11.
BÌNH NGUYÊN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU