• Zalo

Cách chức hai bác sỹ 'choảng' nhau ngay tại phòng khám

Thời sự Thứ Năm, 31/12/2015 04:55:00 +07:00

Xích mích trong ca trực, hai bác sỹ trưởng và phó phòng khám đa khoa khu vực (xã Đức Lĩnh, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) đã lao vào đánh nhau gây náo loạn.

Xích mích trong ca trực, hai bác sỹ trưởng và phó phòng khám đa khoa khu vực (xã Đức Lĩnh, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) đã lao vào đánh nhau gây náo loạn.

Ngày 31/12, bác sĩ Nguyễn Văn Toại, GĐ Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã ra quyết định kỷ luật cách chức 2 bác sĩ Trần Hữu Tình (trưởng phòng khám) và Đoàn Quý Đức (phó phòng khám) vì đánh nhau.

Sự việc xảy ra vào 23h ngày 13/10, tại phòng khám đa khoa khu vực, nằm trên xã Đức Lĩnh, huyện Vũ Quang.
Phòng khám đa khoa khu vực - nơi xảy ra sự việc.
Phòng khám đa khoa khu vực - nơi xảy ra sự việc. 
Bác sĩ Đoàn Quý Đức và điều dưỡng Phan Thị Bình (vợ bác sĩ Tình) được phân công trực. Vì điều dưỡng Bình có việc, bác sĩ Tình đã trực thay.

Tuy nhiên, sau đó giữa hai bác sĩ Đức và Tình xảy ra xích mích dẫn tới đánh nhau gây náo loạn cả phòng khám.

Công an huyện Vũ Quang đã tới lập biên bản và xử lý hành chính đối với bác sĩ Tình 1 triệu đồng vì "nhờ" người thân của một bệnh nhân đánh bác sĩ Đức.

Liên quan tới sự việc, điều dưỡng Phan Thị Bình cũng nhận hình thức cảnh cáo.

Theo bác sĩ Toại, lý do cách chức 2 bác sĩ này là do "không hoàn thành nhiệm vụ quản lý, điều hành theo sự phân công mà không có lý do chính đáng, để xảy ra hậu quả nghiêm trọng".

Được biết, bác sĩ Đức vẫn được công tác tại phòng khám còn bác sĩ Tình được điều động về làm tại phòng kế hoạch của BVĐK huyện Vũ Quang.

Hai bác sĩ khác của BV được cử tới để phụ trách công việc Phòng khám đa khoa khu vực.

Việc xử lý sẽ tạo sự yên tâm đối với nhân dân và giúp cho cán bộ, nhân viên tại phòng khám yên tâm công tác, bác sĩ Toại nhấn mạnh.

Video: Đánh nhau trong siêu thị

Nguồn: Vietnamnet
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cách chức hai bác sỹ 'choảng' nhau ngay tại phòng khám" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin