Cách chức chủ tịch xã dùng bằng cấp 3 giả

(VTC News) - Bà Hoàng Thị Quyên - Chủ tịch xã Đắk Sin, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông bị phát hiện dùng bằng cấp 3 giả trong quá trình làm việc và thăng tiến.

Sáng 17/10, Chánh văn phòng UBND huyện Đắk R’Lấp (Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa ban hành quyết định kỷ luật cách hết chức vụ trong Đảng và chính quyền đối với bà Hoàng Thị Quyên - Chủ tịch xã Đắk Sin.

Bà Hoàng Thị Quyên bị tố cáo sử dụng bằng cấp không hợp pháp để đi học và thăng tiến. Qua xác minh, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đắk R’lấp phát hiện bà Quyên dùng bằng cấp 3 giả.

Cũng tại xã Đắk Sin, trước đó, Huyện ủy Đắk R'lấp quyết định cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Hoàng Xuân Quý, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã do không trung thực trong việc kê khai lý lịch, vi phạm về những điều đảng viên không được làm.

Những sai phạm nào khiến Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai bị cách chức?

Những sai phạm nào khiến Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai bị cách chức?

Trong thời gian giữ chức Viện trưởng VKSND tỉnh và Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai, ông Hồ Văn Năm nhiều lần ký các văn bản không đúng quy định pháp luật.
Nghi vấn nữ hiệu trưởng tự tử vì bị cách chức: UBND huyện lên tiếng

Nghi vấn nữ hiệu trưởng tự tử vì bị cách chức: UBND huyện lên tiếng

Chủ tịch UBND huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết huyện chưa miễn nhiệm chức vụ hiệu trưởng của cô Nguyễn Thị Thanh, người vừa chết trong tư thế treo cổ.
BÌNH NGUYÊN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU