Cách chức cán bộ công an vào nhà nghỉ với vợ bạn thân ở Thanh Hoá

(VTC News) - Đại diện UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết đơn vị vừa công bố quyết định thi hành kỷ luật cách chức đối với một trưởng công an xã vì vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Chiều 21/6, trả lời PV VTC News, ông Nguyễn Văn Luệ, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết cơ quan này vừa công bố quyết định thi hành kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Văn Quân, trưởng công an xã Phong Lộc do bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Cach chuc can bo cong an vao nha nghi voi vo ban than o Thanh Hoa hinh anh 1

Ông Nguyễn Văn Quân mất chức do bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác. (Ảnh: cắt clip)

“Ngày hôm qua huyện ủy họp để thi hành kỷ luật, chúng tôi đã công bố quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với ông Quân do những sai phạm nghiêm trọng trong lối sống. Phía Thường vụ huyện ủy và Ủy ban Kiểm tra huyện ủy đã thi hành kỷ luật cách chức về mặt Đảng, còn về mặt chính quyền đang xem xét để xử lý tiếp theo đúng quy trình”, ông Luệ nói.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ và 1 người đàn ông đang trong phòng của nhà nghỉ. Theo nội dung thông tin trong đoạn clip cho thấy người phụ nữ bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng người đàn ông trên.

Người đàn ông sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa). Sự việc xảy ra vào ngày 11/5.

Theo phản ánh của ông V.V.T (SN 1977, chồng bà M.T.T, là người phụ nữ trong clip cùng ông Quân), sau một thời gian dài nghi ngờ vợ mình, ông đã theo dõi nên mới bắt quả tang vợ mình trong nhà nghỉ cùng với ông Quân.

Cũng theo ông T, ông Quân vốn là bạn thân của ông.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, huyện Hậu Lộc đã giao cho Ủy ban Kiểm tra vào cuộc xác minh, làm rõ để đề xuất Thường trực Huyện ủy đưa ra hình thức xử lý, kỷ luật.

Sau đó, Đảng ủy xã Phong Lộc cũng đã họp và thống nhất đưa ra hình thức kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Văn Quân và có văn bản đề nghị Huyện ủy Hậu Lộc ra quyết định kỷ luật đối với ông này.

>>> Đọc thêm: Tạm đình chỉ công tác trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn

Tuấn Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU