Cách chặn đứng mọi lời mời chơi game trên Facebook

(VTC News) - Bằng các thao tác đơn giản, bạn có thể chặn đứng mọi lời mời lẫn thông báo về game từng làm bạn 'điên đảo' nhiều ngày qua trên mạng xã hội Facebook.

Là tựa game đang lôi cuốn cộng đồng mạng thời gian gần đây nhưng Pirate Kings (Vua cướp biển) cũng mang lại phiền toái cho không ít người dùng Facebook.

Hầu hết những người tham gia mạng xã hội Facebook không tham gia chơi Pirate Kings đều tỏ ra rất khó chịu khi nhận được quá nhiều thông báo mời chơi từ tựa game này.

       Người dùng Facebook gồm cả nhóm chơi game và nhóm không bao giờ chơi game đều 'điên đảo' vì Pirate Kings suốt mấy tháng nay

Người dùng Facebook gồm cả nhóm chơi game và nhóm không bao giờ chơi game đều 'điên đảo' vì Pirate Kings suốt mấy tháng nay

Đa số người dùng đều chỉ trích gay gắt những người tham gia trò chơi đã thiếu ý thức khi spam invite các bạn bè một cách vô tội vạ hòng làm tăng lượt đi của mình trong trò chơi. Cũng nhiều người chưa biết cách tắt Notifications (Thông báo) khi tình trạng spam invite này xảy ra.

Chỉ với vài bước đơn giản, người dùng Facebook đã có thể tránh được phiền toái này, đồng thời có thể vận dụng để chặn mọi lời mời chơi những tựa game khác nếu thấy bị làm phiền.

Bước 1: Đăng nhập Facebook, đưa trỏ chuột vào biểu tượng hình tam giác nhỏ ở góc phải phía trên màn hình rồi bấm chọn Setting (Thiết lập).

       Bước 1

Bước 1


Bước 2: Cửa sổ Setting (Thiết lập) mở ra, chọn công cụ Block (Chặn) có biểu tượng ô tròn màu đỏ ở bên trái màn hình.

       Bước 2

Bước 2


Bước 3: Kéo xuống phía dưới, chọn mục Block Game (Chặn ứng dụng). Sau đó gõ vào ô chặn ứng dụng tên của game Pirate Kings (hoặc game khác muốn chặn).

       Bước 3

Bước 3


Bước 4: Ứng dụng đã được chặn thành công khi game Pirate Kings được chọn và có tên trong danh sách các game, ứng dụng đã bị chặn ở bên dưới (bên cạnh sẽ xuất hiện nút Bỏ chặn).

       Bước 4 - Chặn xong

Bước 4 - Chặn xong

Clip: Bị mời chơi game tới tấp, Facebooker phát 'điên'
Nguồn: Facebook


Trần Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN