Các tỷ phú thư giãn ở đâu?

(VTC News) - Bên cạnh việc kiếm tiền, những tỷ phú Ấn Độ cũng chi số tiền không nhỏ cho những chuyến du lịch, tham quan nhiều nơi trên thế giới.

Tin liên quan

» Vạch mặt ‘đại gia’ thao túng giá vàng
» Siêu xe của đại gia Hà Nội họp mặt
» Đại gia bất động sản thao túng quy hoạch Hà Nội?
» Bỏ 60 triệu đồng học... quyến rũ đại gia
» Những 'phi vụ' mang lại tiền tấn cho đại gia

1. Vijay Mallya

 

Ông trùm rượu của Ấn Độ Vijay Mallya được biết đến với lối sống xa hoa. Tình yêu của ông dành cho những chiếc du thuyền. Đó có thể là lý do tại sao ông và chiếc du thuyền có mặt ở bãi biển French Riverra (Pháp), đặc biệt là mỗi khi cuộc đua công thức 1 được tổ chức ở Monaco ông cũng không vắng mặt. Ông Mallya thậm chí còn sở hữu cả hòn đảo Sainte – Marguerite.

2. Mukesh Ambani

 

Ông trùm dầu lửa Mukesh Ambani chọn Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi để tham quan. Một chuyến đi với  vào năm 2010 với những người anh em trong gia đình.

3. Kumar Birla

 

 

Ông chủ của Tập đoàn Aditya Birla Group thường có một kỳ nghỉ mini hàng năm. Kumar Birla thu xếp kỳ nghỉ kéo dài 10 ngày ở London, hoặc St Moritz (Thụy Sĩ).

4. Laxmi Mittal

 

Ông vua thép Ấn Độ Laxmi Mittal có nhà riêng ở nhiều nơi trên thế giới như Anh, Ấn Độ… . Một trong số đó là toà nhà sang trọng ở St Moritz (Thụy Sĩ). St Moritz là nơi có không khí trong lành, dễ chịu. Địa điểm dưới chân núi Anpơ này là nơi ưa thích của nhiều gia đình hoàng gia và những người giàu có ở Nga.

4. Shahi và Ravi Ruia

 

Shashi và Ravi Ruia cùng sở hữu Tập đoàn Essar thường đi du lịch đến miền Nam nước Pháp vào dịp cuối tuần. Bên cạnh việc sở hữu những căn nhà tại thành phố Mumbai và London cũng có trang trại ở Gujarat ( Ấn Độ).

5. Adi Godrej

 

Chủ tịch của Tập đoàn Godrej – ông  Adi Godrej đặc biệt chú ý đến những kỳ nghỉ trong năm. Có hai điểm được ông ưa thích là công viên quốc gia Singita Lodge (Nam Phi  và bờ biển Amalfi ở Italia.

6. Rahul Bajaj

 

St Moritz không phải là chỉ là một trong những khu nghỉ trượt tuyết nổi tiếng nhất thế giới ở Thụy Sĩ, đây còn là nơi được nhiều người nổi tiếng trên thế giới yêu thích và lựa chọn cho những kỳ nghỉ của mình. Cùng với Lakshmi Mittal và Kumar Birla, ông Rahul Bajaj - Giám đốc công ty sản xuất ô tô Bajaj, cũng thường xuyên đi máy bay riêng tới St Moritz để nghỉ ngơi.

7. Vijaypat Singhania 

Ông Vijaypat Singhania - Chủ tịch ập đoàn Raymond thích du lịch tới nhiều thành phố trên thế giới trong kỳ nghỉ của mình và  London là một trong số đó.

  

Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.vn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN