Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Các trường đại học ở Vĩnh Phúc cho sinh viên nghỉ đến hết tháng 2/2020

Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 12/02/2020 17:09:00 +07:00
(VTC News) -

Các trường đại học tại Vĩnh Phúc vừa quyết định cho sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2/2020, phòng Covid-19 lây lan.

Căn cứ thực tế diễn biến dịch bệnh Covid- 19 (nCoV) trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Đại học Sư phạm Hà Nội 2 quyết định cho toàn thể giảng viên và sinh viên tiếp tục nghỉ học ngày 17/2 đến hết ngày 28/2.

Nhà trường yêu cầu Phòng GD&ĐT có nhiệm vụ điều chỉnh kế hoạch đào tạo và thông báo đến các đơn vị. Trong thời gian nghỉ học, sinh viên phải cập nhật thường xuyên các thông báo của trường và thực hiện nghiêm túc biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Khi có thay đổi về lịch nghỉ, trường sẽ lập tức thông báo đến sinh viên thông qua các phương tiện truyền thông.

Các trường đại học ở Vĩnh Phúc cho sinh viên nghỉ đến hết tháng 2/2020  - 1

(Ảnh: Báo Tổ quốc)

Tương tự, Đại học Trưng Vương cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 28/2. Sau đó, căn cứ tình hình thực tế diễn biến dịch Covid-19 gây ra, trường sẽ ra thông báo tiếp.

Đại học Công nghệ Giao thông vận tải cơ sở Vĩnh Phúc đang cân nhắc cho sinh viên nghỉ hết tháng 2. Dự kiến trường sẽ thông báo vào cuối tuần này dựa trên thực tế diễn biến của dịch Covid-19 tại địa phương.

Sáng 12/2, trong cuộc họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc, bà Hoàng Thị Thúy Lan, Bí thư Tỉnh ủy đồng ý đề xuất của Sở GD&ĐT tiếp tục cho học sinh các cấp nghỉ từ ngày 17 đến 22/2, tránh các nguy cơ lây Covid-19 (nCoV) trên diện rộng.

Minh Khôi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin