• Zalo

Các tỉnh miền Bắc tiếp tục mưa lạnh trên diện rộng

Tin nhanh 24h Chủ Nhật, 20/09/2020 07:33:38 +07:00
(VTC News) -

Do ảnh hưởng của rìa Tây áp cao cận nhiệt đới kết hợp với không khí lạnh nên nhiều vùng ở các tỉnh miền Bắc tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông.

Do ảnh hưởng của rìa phía Tây áp cao cận nhiệt đới kết hợp với không khí lạnh nên ở khu vực phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và Hòa Bình có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 50-80mm/24h. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết các khu vực:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ C.

Trong hôm nay, khu vực Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng Hòa Bình có mưa vừa, mưa to, gió nhẹ.

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh miền Bắc tiếp tục mưa lạnh trên diện rộng - 1

Nhiều nơi ở các tỉnh miền Bắc có mưa lạnh. (Ảnh minh họa)

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ, vùng núi có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ C. Nhiều mây, đêm và sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ C, phía Nam có nơi trên 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 27-30 độ C, phía Nam 31-34 độ C.

Phía Bắc nhiều mây, đêm và sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Phía Nam có mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi.

Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ C. Có mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C. Nhiều mây, đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ C. Nhiều mây, đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Hà Nội: Nhiệt độ thấp nhất: 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 26-28 độ C. Nhiều mây, đêm và sáng có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Các tỉnh miền Bắc tiếp tục mưa lạnh trên diện rộng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp