Các sự kiện chào đón Công thành chiến Hoà Điền

(VTC News) - Được đánh giá là một Update đáng mong đợi nhất mùa hè 2010, CTC Hoà Điền chắc chắn sẽ không làm các game thủ thất vọng với những tính năng mới.

Hé lộ từ nhà phát hành VDC-Net2E về phiên bản cập nhật lớn này đã khiến cộng đồng các lữ khách yêu mến Con Đường Tơ Lụa trở nên sôi động ngay từ đầu tháng 8. Được đánh giá là một Update đáng mong đợi nhất mùa hè 2010, CTC Hoà Điền chắc chắn sẽ không làm các game thủ thất vọng với những tính năng mới được nâng cấp, mở rộng hệ thống Công thành chiến cùng các phần thưởng Ingame giá trị được tăng lên đáng kể, mang đến cho người chơi sự thuận lợi cũng như niềm hứng khởi tham gia.
 

 


Hòa Điền là một trong những pháo đài thành phố nổi tiếng và đẹp nhất lục địa Á - Âu. Được sự ưu đãi của thiên nhiên, đá cẩm thạch, tơ lụa, chăn chiên và hoa quả của thành Hòa Điền nổi tiếng gần xa với cái tên “Thành phố ngọc” hay “Thủ đô hàng Tơ lụa”. Những thông tin lan truyền về uy quyền tột đỉnh cho người nắm giữ pháo đài đã biến Hòa Điền trở thành niềm khát khao của bất kỳ vương giả nào trên Con Đường Tơ Lụa.

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón sự ra mắt của Phiên bản “Đại chiến Hoà Điền”, hoà vào không khí nóng bỏng hơn bao giờ hết trước giờ khai cuộc, các Câu lạc bộ SRO trên khắp cả nước đang thể hiện sự mong đợi của mình bằng các hoạt động hấp dẫn. 22/8 là ngày Big Offline quy tụ anh tài SRO Thái Nguyên ra mắt phiên bản “ Đại chiến Hoà Điền” và 28/8 này, tại Café K&K, 11 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, CLB Hồ Chí Minh cũng tiến hành tổ chức họp mặt nhằm giới thiệu về phiên bản Công thành chiến cùng các tính năng nổi bật trong phiên bản thông qua các trò chơi, các trận thi đấu. Các hoạt động này hứa hẹn một làn sóng mới trong cồng đồng lữ khách Con Đường Tơ Lụa.

Bên cạnh đó, kỷ niệm 65 năm Đại lễ Quốc khánh 2/9, sự kiện “Ngày độc lập: Thu thập hồng kỳ - Đổi quà hấp dẫn” cũng sẽ mang đến cơ hội sở hữu những vật phẩm Ingame cực kỳ chất.

Hạ Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game