Các sếp Milan "hục hặc" nhau vì Tevez
  • Zalo

Các sếp Milan "hục hặc" nhau vì Tevez

Thể thao Thứ Tư, 21/12/2011 09:11:00 +07:00

(VTC News) - Trong khi sếp phó Galliani quyết tâm đem Tevez về vào kỳ chuyển nhượng tới thì Chủ tịch Berlusconi lại cho rằng anh này không phù hợp với Milan

(VTC News) - Trong khi sếp phó Galliani quyết tâm đem Tevez về vào kỳ chuyển nhượng tới thì Chủ tịch Berlusconi lại cho rằng anh này không phù hợp với Milan.

Tuần trước, Phó chủ tịch Adriano Galliani đã khẳng định, Man City từ chối mọi lời đề nghị hỏi mượn Tevez từ AC Milan. Đội bóng thành Manchester chỉ muốn bán đứt ngôi sao người Argentina chứ không muốn cho một đội bóng khác mượn.

Milan bất đồng nội bộ vì Tevez 

Dù vẫn chưa gặp nhau ở phương thức thanh toán hợp đồng cho El Apache nhưng "Sếp hói" vẫn rất quyết tâm mang chân sút 27 tuổi này về San Siro bằng được. Galliani tuyên bố sẽ nối lại đàm phán trong tương lai, dự kiến là vào thứ năm này.

Nhưng gần như trái ngược hoàn toàn với thái độ sốt sắng của Galliani, Chủ tịch Sylvio Berlusconi lại tỏ ra khá dửng dưng với viễn cảnh có Tevez trong đội hình. Ông cho biết: "Tôi không quan tâm lắm đến vấn đề này. Tevez không phải mẫu cầu thủ mà chúng tôi cần. Anh ấy quá đắt".

"Milan đang sở hữu một đội hình đồng đều và đủ khả năng đang quang ở Scudetto năm nay. Đội bóng cũng có những tiền đạo rất giỏi. Pato là một ví dụ. Thay vì đầu tư vào những bản hợp đồng mới, có lẽ nên cho cậu ấy (Pato) chơi nhiều hơn", cựu thủ tướng Italia kết luận.

Âu Âu

Bạn có cảm nghĩ gì về "Các sếp Milan "hục hặc" nhau vì Tevez" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin