Các phù thủy Peru tiên đoán tương lai thế giới năm 2017

(VTC News) - Theo các thầy phù thủy tới từ Peru, 2017 sẽ là năm đầy sóng gió với thế giới mà nổi lên sẽ là nạn đói và bất ổn ở Venezuela cũng như động đất ở Chile.

Theo thông lệ, cứ vào cuối năm, các pháp sư Peru sẽ tổ chức nghi lễ truyền thống tại ngọn đồi Morro Solar, miền nam thành phố Lima, Peru.

Ở nghi thức này, những phù thủy sẽ thổi kèn, hát và nhảy mua xung quanh những tấm hình của các nhà lãnh đạo trên thế giới trước khi đưa ra dự đoán về những gì sẽ diễn ra trong năm 2017.

Video: Các phù thủy Peru tiên đoán tương lai thế giới năm 2017

Năm nay, các thầy phù thủy này tiên đoán 2017 sẽ là những tháng ngày đầy sóng gió với thế giới.

Trong đó, Tổng thống đắc cử Donald Trump được nhắc đến như nhân tố làm ảnh hưởng lớn tới cục diện chính trị của thế giới khi tiếp tục khiến Mỹ sa vào nhiều cuộc chiến và duy trì liên minh với Israel.

“Chúng tôi thấy rằng toàn bộ thế giới sẽ không được bình an bởi sẽ có rất nhiều sóng gió ập đến, đặc biệt là dưới chính quyền của Tổng thống Donald Trump", Juan Osco, một trong số các thầy phù thủy cho biết.

Cac phu thuy Peru tien doan tuong lai the gioi nam 2017 hinh anh 1

Các phù thủy Peru tiên đoán tương lai thế giới năm 2017

Ở khu vực Mỹ La Tinh, Osco cho biết, 2017 sẽ là năm khó khăn với Venezuela khi đất nước này sẽ tiếp tục chìm trong khủng hoảng chính trị, trong khi đó, Chile sẽ phải chịu cuộc khủng hoảng về kinh tế.

"Tôi thấy rằng Tổng thống Venezuela sẽ có một năm không mấy suôn sẻ. Nạn đói sẽ vẫn hoành hành. Hỗn loạn vẫn không có dấu hiệu ngừng lại.

Còn với Chile, đây sẽ là một năm ảm đạm. Động đất sẽ xả ra, cũng sẽ có một cuộc tấn công hoặc điều gì đó tương tự xảy đến với đất nước này", thầy phù thủy này nói.   

Năm ngoái, các thầy phù thủy Peru này đã dự đoán về những cuộc tấn công sẽ xảy ra ở Pháp và châu Âu và tình trạng khủng hoảng ở Venezuela.

Ngoài ra, họ cũng dự đoán Mỹ sẽ dỡ bỏ cấm vận với Cuba và ông Trump thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống.

>>> Đọc thêm:  'Truyền nhân' của Vanga và lời tiên đoán rợn người về tương lai nước Mỹ

Song Hy (Nguồn: VOA)
Bình luận