Báo Điện tử VTC News

Các nhà mạng đua nhau khuyến mại 50% lần cuối cùng

(VTC News) - Từ sáng ngày 27/2, các thuê bao của hai nhà mạng Viettel và Mobifone liên tục nhận được thông tin "cơ hội cuối cùng để nạp thẻ 50% giá trị", bởi từ 1/3/2018, chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp sẽ chính thức bị "khai tử".

Sẽ không còn khuyến mại 50% cho thuê bao di động trả trước

Vào cuối năm 2017, Bộ Thông tin - Truyền thông ban hành Thông tư 47/2017/TT-BTTTT về hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất. 

Nội dung Thông tư 47 quy định, tổng giá trị tối đa dùng để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại cho thuê bao trả trước không được vượt quá 20% tổng giá trị của dịch vụ.

Như vậy, các thuê bao di động trả trước sẽ không còn được hưởng mức khuyến mại 50% như hiện nay. Thời hạn bắt đầu áp dụng là ngày 1/3/2018, tức là chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa.

Cac nha mang dua nhau khuyen mai 50% lan cuoi cung hinh anh 1

Sẽ không còn khuyến mại 50% cho thuê bao di động trả trước 

Đối với thuê bao trả sau, mức khuyến mại không được vượt quá 50%. Tương tự, mức giá trị vật chất dùng để khuyến mại cho một đơn vị loại hình dịch vụ thông tin di động, hàng hóa viễn thông chuyên dùng đối với các thuê bao di động trả trước và trả sau đều không được quá hai mức là 20% và 50%.

Thông tư 47 cũng quy định về việc tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên của dịch vụ di động. Theo đó, khách hàng thường xuyên của dịch vụ di động gồm có: Thuê bao trả sau và thuê bao trả trước chuyển sang trả sau. Thuê bao di động trả trước đã sử dụng dịch vụ tối thiểu 1 năm và tổng số tiền cước trả do nhà mạng tối thiểu là 1 triệu đồng.

Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông phải lên kế hoạch hướng dẫn khách hàng chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau nhanh gọn, đơn giản nhất có thể, đồng thời phải tuân thủ nghiêm túc các quy định về hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất.

Trường hợp nhà mạng vi phạm quy định về hạn mức khuyến mại sẽ bị xử phạt hành chính và truy thu thuế đối với các chương trình khuyến mại sai quy định.

Các nhà mạng đua nhau khuyến mại 50% trước ngày khai tử

Từ sáng 27/2, các thuê bao của hai nhà mạng Viettel và Mobifone liên tục nhận được thông tin "cơ hội cuối cùng để nạp thẻ 50% giá trị". 

Cac nha mang dua nhau khuyen mai 50% lan cuoi cung hinh anh 2

Khuyến mại 50% Viettel. 

Theo thông báo của Viettel, ngày 28/2 chính là thời điểm cuối cùng khuyến mại thẻ nạp. 

Từ 0h - 24h ngày 28/02/2018, các khách hàng là thuê bao trả trước Viettel có thể “sạc” đầy tài khoản với chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp, tiết kiệm ngay một khoản cước phí không nhỏ cho liên lạc và sử dụng gói cước data 3G/4G.

Theo đó, vào thời gian diễn ra khuyến mại thẻ nạp, khách hàng khi nạp thẻ đều được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại với thời hạn sử dụng mãi mãi và không hạn chế số lượng thẻ nạp.

Cac nha mang dua nhau khuyen mai 50% lan cuoi cung hinh anh 3

Thông báo khuyến mại của Mobifone. 

Mobifone cũng có thông báo tương tự. Trong thông báo phát đi của nhà mạng này, chương trình khuyến mại 50% thẻ nạp cho thuê bao trả trước vào ngày 28/2 là cơ hội cuối cùng trước khi "khai tử".

Thông tin cũng nêu rõ, từ ngày 1/3/2018, tất cả các dịch vụ khuyến mại sẽ dừng lại ở mức 20% giá trị thẻ nạp.

Trao đổi với PV báo điện tử VTC News, trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel và Mobifone xác nhận thông tin khuyến mại vào ngày mai 28/2. Đây chính là ngày cuối cùng khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp.

Video: Quảng Ninh thí điểm bệnh viện thông minh

 

>>> Đọc thêm: Thuê bao trả trước sẽ không được khuyến mãi 50%

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU