Các nhà khoa học bật mí về 'siêu cực khoái': Lên đỉnh 100 lần cùng một lúc

Sức khỏeThứ Năm, 27/04/2017 16:21:00 +07:00

Một khi đạt đủ 3 điều kiện quan trọng này, phụ nữ có thể lên đỉnh được đến 100 lần trong cùng một lúc.

Các nhà khoa học tuyên bố, "siêu cực khoái" là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi người phụ nữ cảm thấy thư giãn, tập yoga và giao lưu với đối tác của mình.

Một khi đã có được sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố này, một số phụ nữ có thể lên đỉnh 100 lần trong cùng một lúc.

Hinh anh

Thư giãn, tập yoga và giao lưu với đối tác là 3 yếu tố quan trọng để giúp phụ nữ đạt được 'siêu cực khoái'.

Phát hiện này bác bỏ những nghiên cứu trước đây cho rằng, "siêu cực khoái" là không có thật.

Jeanette là một trong những thành viên của dự án nghiên cứu. Cô tuyên bố rằng, nó đã khiến cho đời sống tình dục của cô trở nên kỳ diệu.

Cô nói: "Trong thế kỷ 21, thật là bực mình khi chúng ta vẫn còn đang bác bỏ những ý tưởng cho rằng, phụ nữ có thể đạt được nhiều cực khoái”.

Trong suốt cuộc nghiên cứu, năm bộ não của phụ nữ đã được theo dõi trong một bộ phim tài liệu Channel 4 có tên là The Super Orgasm.

Nghiên cứu đã cố gắng để tìm hiểu xem liệu đây có phải là một "kết cấu khác biệt" không hay tất cả các phụ nữ đều có thể có nhiều cực khoái. Phát hiện quan trọng đó là, những phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái nhiều lần liên tiếp sẽ giải phóng oxytocin ở mức cao hơn các hoóc môn tình yêu giúp kết nối giữa các bạn tình.

Ngoài, ra các nghiên cứu cũng cho thấy, những phụ nữ đạt được siêu cực khoái thì “ít bị ức chế và dễ bị kích động hơn". Não của họ duy trì trạng thái thư giãn trong suốt thời gian quan hệ tình dục mà không bị tập trung vào việc làm thế nào để đạt cực khoái.

Beverley, 52 tuổi, người tham gia nghiên cứu cho rằng, cô đạt được “siêu cực khoái” là do cô đóng vai trò như là một "nữ thần tình yêu", người đang quản lý các lớp yoga. Nan Wise, một nhà thần kinh học, cho rằng cô đạt được ‘siêu cực khoái’ là do thường xuyên luyện tập yoga.

Francesca, 59 tuổi, nói rằng cô chỉ có thể đạt được "siêu cực khoái" duy nhất với chồng của mình. 

Video: Những hình ảnh khiến não đạt 'cực khoái'

Quỳnh Chi (Nguồn: Mirror)
Bình luận
vtc.vn