Các mẫu iPhone lock giảm giá không phanh

(VTC News) - Các mẫu điện thoại iPhone bản lock 5S, 6, 6S đang có mức giảm rất mạnh, dao động từ 300.000 - 800.000 đồng, ngoài ra, các cửa hàng còn kèm theo nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Theo một số cửa hàng điện thoại di động chuyên các sản phẩm xách tay, iPhone lock, từ thời điểm sau Tết Nguyên Đán, nhu cầu mua sắm điện thoại di động đang có dấu hiệu chững lại. Nhiều cửa hàng đã phải tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá để kích cầu thị trường. Trong tất cả các dòng điện thoại trên thị trường, các mẫu điện thoại iPhone lock của Apple đang có mức giảm rất mạnh.

Theo khảo sát của phóng viên báo điện tử VTC News, một chiếc iPhone 6 lock 16GB được các cửa hàng bán lẻ quảng cáo chất lượng còn 95%, giá bán từ 3,2 – 3,3 triệu đồng, loại 64GB giá 3,7 triệu đồng. Loại có chất lượng khá hơn, còn 98 – 99% được bán với giá 3,8 triệu đồng. Như vậy, iPhone 6 phiên bản lock đã có mức giảm khoảng 400.000 so với thời điểm trước đó 1 tháng.

Cac mau iPhone lock giam gia khong phanh hinh anh 1

 Các mẫu iPhone lock đang có đợt giảm giá rất mạnh sau Tết.

Trong khi đó iPhone 6 Plus 95% có giá bán từ 5,2 – 5,4 triệu đồng tùy nơi, thậm chí có nơi hạ giá iPhone 6 plus lock có giá 4,7 triệu đồng, giảm khoảng 700.000 - 1 triệu đồng so với trước đó 1 tháng. iPhone 6S Plus 16GB 97% có giá từ 6,2 triệu đồng. Các phiên bản của hai mẫu điện thoại này có sực chênh lệch về màu sắc, màu đen thường thấp hơn bản màu vàng, trắng khoảng 100.000 đồng

Đáng chú ý, chiếc iPhone 5S lock 16GB 95% có giá bán từ 1,9 triệu đồng, loại 98-99% giá từ 2,2 triệu đồng, mức giảm khoảng 500.000 đồng. Các phiên bản bộ nhớ cao hơn, khách hàng sẽ phải trả thêm 200.000 đồng.

Ngoài ra, các cửa hàng cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng, hoặc tặng kèm một số vật phẩm như tai nghe, sạc, khuyến mại thêm gói bảo hành,....

Giới thương gia nhận định, với mức giá như hiện nay, các mẫu điện thoại iPhone vẫn sẽ thu hút được một lượng khách hàng lớn ở mọi phân khúc giá.

Anh Ngọc Thạch, quản lý của một cửa hàng chuyên xách tay các sản phẩm iPhone lock trêm phố Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: "iPhone bây giờ có rất nhiều phân khúc giá phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Nhiều người vẫn nghĩ các dòng điện thoại của Apple là mặt hàng xa xỉ, nhưng hiện tại iPhone 5S trong phân khúc giá rẻ với hơn khoảng 2 triệu đồng vẫn đủ đáp ứng tốt các nhu cầu, nghe, gọi, nhắn tin, thậm chí là chơi game,..."

Bên cạnh với mức giá cạnh tranh, việc khách hàng vẫn phân vân khi lựa chọn các sản phẩm iPhone lock là vẫn đề sóng di động. Hiện tại, tất cả các mẫu điện thoại iPhone lock đều phải sử dụng sim ghép. Anh Thạch cho biết, hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sim ghép, 1 triệu đồng cũng có mà 100.000 đồng cũng có.

Video: Xôn xao video iPhone 7 Plus bốc khói nghi ngút

"Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sim ghép khác nhau, đa phần các sim ghép này đã được cải tiến hơn trước. Ví dụ, khi sử dụng sim ghép, các mẫu điện thoại lock sẽ không còn bị lỗi tin nhắn, danh bạ, Facetime, iMesege, lỗi tên nhà mạng, My Number, kiểm tra tài khoản… như trước như trước kia nữa. Thay vào đó, các mẫu điện thoại lock có chất lượng, sóng sánh như máy quốc tế", anh Thạch nói.

Giới kinh doanh iPhone nhận định, trong thời gian tới, các mẫu điện thoại iPhone lock sẽ khó lòng giảm thêm được nữa, hoặc khách hàng phải chờ đợi ít nhất trong 2 tháng, trùng với dịp nghỉ hè, các mẫu điện thoại mới đồng loạt giảm giá để phục vụ thị trường.

"Hiện tại nguồn hàng iPhone lock còn rất nhiều. Các mẫu điện thoại được giảm giá như hiện nay, chúng tôi bán ra chỉ lời lãi khoảng 500.000 đồng và lấy số lượng bán ra làm nguồn thu", anh Thạch cho biết thêm.

>>> Đọc thêm: Nhan nhản iPhone 7 giá 2,6 triệu đồng

Bá Vương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU