Các kiều nữ trong tiệc sex của Hàn Quốc được trả bao nhiêu tiền?

Ngày 24/6, MBC tiết lộ 10 cô gái do Madam Jung gửi tới theo yêu cầu của cựu chủ tịch YG được trả công rất hậu hĩnh.

Mới đây, phóng sự điều tra Straight của đài MBC tiết lộ Yang Hyun Suk từng mua dâm cho các đối tác từ dịch vụ của Madam Jung vào năm 2014. Theo đó, 10 cô gái được gửi tới để tham dự một bữa tiệc và đồng hành với các đại gia trong chuyến du lịch châu Âu do ông Yang sắp xếp.

Do sở hữu mối quan hệ thân thiết với Yang Hyun Suk và nhiều nhân tố quan trọng khác trong YG, Madam Jung được vị cựu chủ tịch tin tưởng, giao nhiệm vụ thiết đãi các đối tác chiến lược.

Cac kieu nu trong tiec sex cua Han Quoc duoc tra bao nhieu tien? hinh anh 1

Tỷ phú Taek Jho Low có mặt trong bữa tiệc của Yang Hyun Suk hồi 2014.

Ngày 26/4, MBC tiếp tục đưa tin về sự việc, đồng thời hé lộ về khoản tiền công kếch xù của 10 cô gái. "Madam Jung chi khoảng 17.000 USD để những cô gái đến châu Âu. Đặc biệt, kiều nữ đồng hành với tỷ phú Taek Jho Low được tặng những món đồ lên tới hàng triệu won", nguồn tin tố cáo.

Một tháng trước chuyến đi, Yang Hyun Suk mở tiệc chiêu đãi hai doanh nhân người Đông Nam Á. MBC cáo buộc cựu chủ tịch môi giới mại dâm khi sự kiện có sự góp mặt của 25 cô gái, trong đó 10 người bị nghi là gái làng chơi tới từ công ty của Madam Jung. 

Một nhân chứng khai báo: "Sau bữa ăn, tất cả phụ nữ này di chuyển tới địa điểm do Yang Hyun Suk sắp xếp. Tôi rõ ràng nghe ông ấy nói chuyện với Madam Jung và yêu cầu bà ta chăm sóc tốt các nhà đầu tư".

Cac kieu nu trong tiec sex cua Han Quoc duoc tra bao nhieu tien? hinh anh 2

Psy và cựu chủ tịch YG phủ nhận mọi tố cáo liên quan tới tiệc sex.

Tuy nhiên, khi được hỏi về bữa tiệc, cựu chủ tịch YG và Psy - người cũng có mặt hôm đó - phủ nhận liên quan với lý do đã ra về ngay sau bữa ăn. Cảnh sát Seoul đã triệu tập Psy vào ngày 16/6 để thẩm vấn về các cáo buộc. Bên cạnh đó, Madam Jung cũng được mời đến để cơ quan điều tra tham khảo lời khai.

Ngày 14/6, Yang Hyun Suk bất ngờ từ chức chủ tịch YG Entertainment sau những bê bối liên quan tới mại dâm và sử dụng chất gây nghiện trái phép từ các ca sĩ thần tượng trong công ty. "Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả fan đã, đang và sẽ ủng hộ nghệ sĩ của YG", ông viết trong tâm thư.

Ông cho rằng mọi việc sẽ sớm được sáng tỏ và phủ nhận mọi lời tố cáo liên quan tới môi giới mại dâm.

Cảnh sát điều tra Chủ tịch YG Entertainment chạy án cho nghệ sĩ

Cảnh sát điều tra Chủ tịch YG Entertainment chạy án cho nghệ sĩ

Từ lời khai của nhân chứng, cảnh sát đặt nghi vấn Yang Hyun Suk hối lộ quan chức, thay đổi bằng chứng để giúp B.I thoát tội.
 
 
Chủ tịch YG tuyên bố từ chức vì cảm thấy nhục nhã sau hàng loạt bê bối

Chủ tịch YG tuyên bố từ chức vì cảm thấy nhục nhã sau hàng loạt bê bối

Thời gian qua, Chủ tịch kiêm người sáng lập công ty giải trí YG là Yang Hyun Suk bị nghi ngờ dính líu tới loạt scandal của nghệ sĩ trong công ty.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU