Các hãng ô tô đua nhau tạo 'bão giảm giá'

XeThứ Năm, 09/08/2012 03:34:00 +07:00

(VTC News) – Bão giảm giá của các hãng xe ô tô ngày càng mạnh mà kỷ lục là mức “sale off” tới hơn 200 triệu đồng của Renault Việt Nam.

(VTC News) – Bão giảm giá của các hãng xeô tô ngày càng mạnh mà kỷ lục là mức “sale off” tới hơn 200 triệu đồng của Renault Việt Nam.

Sức mua xe vốn đã thấp lại càng có nguy cơ tụt giảm trong tháng 7 âm, vốn là thời điểm kiêng mua sắm của nhiều người Việt. Điều này khiến các hãng xe càng phải “mạnh tay” hạ giá nhằm duy trì và cải thiện doanh số.

Giảm giá sốc nhất trong tháng này là Renault với mức sale off từ 179 triệu đồng đến 216 triệu đồng cho hai dòng xe Fluence và Koleos phiên bản 2011.

Việc Renault Koleos bản mới ra mắt khiến phiên bản 2011 giảm giá mạnh. 

Cụ thể, trong tháng 8, Renault Koleos phiên bản 2011 có giá ưu đãi 1,25 tỷ đồng thay vì mức giá cũ 1,429 tỷ đồng còn Fluence được bán với giá 830 triệu đồng thay cho mức giá niêm yết 1,046 tỷ đồng. Mức giảm giá “khủng” này được Renault cho biết là món quà nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 thương hiệu này trở lại Việt Nam bên cạnh chương trình mua xe trả góp lãi suất 0%.


Không chỉ giảm giá sốc, hãng xe Pháp còn giảm giá 20% công dịch vụ, giảm 15% phụ tùng hao mòn nhanh và 10% dầu mỡ các loại cho khách hàng mang xe tới bảo dưỡng.

Cũng có mức ưu đãi tới cả trăm triệu đồng, nhưng Trường Hải lại “câu khách” dưới dạng quà tặng và option cho xe. Cụ thể, các dòng xe Kia Morning, Kia Forte, Kia Carens và Kia Sorento được ưu đãi các trang bị như phim cách nhiệt, cảm biến lùi, 1 năm bảo hiểm Liberty, bộ phụ kiện theo xe với giá trị từ 27 tới 100 triệu đồng tùy theo dòng xe.

Đưa ra mức ưu đãi khiêm tốn hơn, Vina Mazda vẫn hi vọng cải thiện được doanh số với các gói trang bị hấp dẫn cho khách hàng mua xe Mazda2, Mazda3 và BT-50.

Theo đó, khách hàng mua xe Mazda2 và Mazda sẽ được tặng bộ DVD tích hợp Bluetooth và định vị toàn cầu, cùng 1 năm bảo hiểm Liberty còn người mua xe Mazda BT-50 sẽ được ưu đãi giá và tặng 1 năm bảo hiểm Liberty và film cách nhiệt Llumar.

Cũng với mục tiêu kích cầu, Nissan chọn cách hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng khi mua xe Navara bản số sàn với khoản tiền tương đương 34,3 triêu đồng tiền mặt.

Khánh Hòa


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn