• Zalo

Các bố rơi nước mắt khi 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' mùa 2 kết thúc

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 22/04/2016 02:45:00 +07:00

(VTC News) - Các bố tham gia chương trình 'Bố ơi! Mình đâu đâu thế?' rơi nước mắt trước giờ chương trình kết thúc.

(VTC News) - Các bố tham gia chương trình 'Bố ơi! Mình đâu đâu thế?' rơi nước mắt trước giờ chương trình kết thúc.

“Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa 2 với 4 cặp bố con diễn viên Xuân Bắc và bé Bi, diễn viên Mạnh Trường và bé Chíp, nhạc sỹ Minh Khang và bé Suti, doanh nhân Minh Đỗ và bé Totti.

Trải qua hành trình dài với những trải nghiệm thú vị, ý nghĩa nhưng cũng đầy gian nan, thử thách, 4 cặp bố con đã sát cánh và hiểu nhau hơn, đặc biệt là các bé đã mạnh dạn và mạnh mẽ hơn, hiểu thêm được nhiều điều từ cuộc sống.


Trên trang facebook cá nhân của mình, Xuân Bắc tiết lộ ở tập cuối này, những bí mật của danh hài sẽ bị con trai Bi béo tiết lộ.

Diễn viên Xuân Bắc cũng không quên gửi lời cảm ơn tới chương trình, tới mọi người đã ủng hộ chương trình, ủng hộ 4 cặp bố con.

Trước việc con trai tiết lộ những bí mật của mình, danh hài Xuân Bắc đã phải thốt lê: Thế là đủ rồi nhá!

Trong khi đó, nhạc sỹ Minh Khang tiết lộ: "Đây là tập mang rất nhiều xúc
động cho các bố con. Tất cả đều thấy rằng chặng đường đã qua rất quý báu với cả 2 bố con với phần kết thúc có mục mỗi bố viết một bức thư cho đứa con thân yêu của mình".

Mặc dù đã từng tham gia ở mùa 1, nhưng ở mùa 2 này, cặp đôi bố Minh Khang và bé Suti vẫn gây được ấn tượng về bố Khang chăm sóc con hết mực và bé Suti ngoan ngoãn, đáng yêu.

Trong khi đó, diễn viên Mạnh Trường hứa hẹn tập cuối sẽ là tập bom tấn và xúc động đến nỗi "chống chỉ định với những ai mau nước mắt".

 

 Đạo diễn - Đỗ Thanh Hải - Giám đốc sản xuất chương trình cũng hồi hộp trước khi chương trình mùa 2 kết thúc.
Ông xã của MC Thúy Hạnh bình luận "Em hẻm thít khóc đâu"
Diễn viên điển trai Mạnh Trường thể hiện cảm xúc bằng cái ôm đầy nước mắt

“Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa 2 đã đem đến cho khán giả những cảm xúc thú vị không kém mùa 1. Trước sự kiện “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” dậy sóng vì có thể bị dừng phát, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc sản xuất chương trình đã khẳng định “Không có chuyện “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” dừng phát sóng ở Việt Nam.

Theo đó, sau khi tập đặc biệt của mùa 2 kết thúc, tập đầu tiên của mùa thứ 3 “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” sẽ tiếp nối sóng vào ngày 30/4.


Trailer tập cuối cùng "Bố ơi! Mình đi đâu thế" mùa 2


Hoài Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin