Các bộ phận cơ thể trị giá chục triệu USD của Taylor Swift, David Beckham

Taylor Swift, David Beckham, Kim Kardashian... đều mua bảo hiểm với giá cực đắt cho những bộ phận cơ thể hái ra tiền của họ.

Với thu nhập hàng chục triệu USD mỗi năm, các ngôi sao nổi tiếng gần như không có gì ngoài điều kiện. Do đó, họ đã không tiếc tiền chi vào nhiều thứ khó tin, trong đó có cả việc mua bảo hiểm cho cả những bộ phận cơ thể, đặc biệt là những bộ phận thương hiệu giúp họ có thể hái ra thêm tiền.

Cac bo phan co the tri gia chuc trieu USD cua Taylor Swift, David Beckham hinh anh 1

Để vinh danh vẻ đẹp của đôi chân Mariah Carey, một hãng dao cạo nổi tiếng đã mời cô tham gia chiến dịch có tên "Đôi chân của một nữ thần" và trao cho nữ danh ca giải thưởng cùng tên. Tại buổi họp báo, họ còn dựng lên một bức tượng hình đôi chân thương hiệu của Mariah Carey, sau đó mua hẳn gói bảo hiểm trị giá 1 tỷ USD (23 nghìn tỷ đồng).

Cac bo phan co the tri gia chuc trieu USD cua Taylor Swift, David Beckham hinh anh 2

Sở hữu đôi chân dài miên man cực kì quyến rũ, Taylor Swift đã mua bảo hiểm trị giá 26,5 triệu USD (615 tỷ đồng) cho bộ phận ngọc ngà này để đề phòng bất trắc. Đặc biệt là bởi nữ ca sĩ có lịch trình rất bận rộn với những tour diễn của mình, nên cô càng phải cẩn trọng trước những rủi ro xảy ra với đôi chân.

Cac bo phan co the tri gia chuc trieu USD cua Taylor Swift, David Beckham hinh anh 3

Kim Kardashian bảo hiểm siêu vòng 3 trị giá 21 triệu USD (488 tỷ đồng). Có lẽ điều này không quá khó hiểu, bởi siêu vòng 3 nổi tiếng đã được Kim khoe trên hết tạp chí này đến tạp chí khác. Sẽ thật đáng tiếc nếu có điều gì không hay xảy ra cho siêu vòng 3 hái ra tiền của Kim. Có người còn cho rằng mỗi một bên mông cô đáng ra phải được bảo hiểm với con số 21 triệu USD.

Cac bo phan co the tri gia chuc trieu USD cua Taylor Swift, David Beckham hinh anh 4

Sở hữu đôi chân tài hoa trên sân cỏ, không lạ khi David Beckham mua bảo hiểm với giá trị cực kỳ cao cho bộ phận cơ thể này - 70 triệu USD (1.630 tỷ đồng). Tuy hiện giờ đã giải nghệ, nhưng anh vẫn kiếm ra tiền nhờ đôi chân đắt giá trong sự nghiệp người mẫu.

Cac bo phan co the tri gia chuc trieu USD cua Taylor Swift, David Beckham hinh anh 5

Kể từ thời phát hành abum "Bangerz", chiếc lưỡi lè ra đã là một thương hiệu đặc trưng của Miley Cyrus. Theo nữ ca sĩ trình bày, lý do cô hay lè lưỡi là vì cảm thấy ngại ngùng khi có ống kính vây quanh và không biết phải tạo dáng thế nào. Có nguồn tin cho biết gói bảo hiểm cho chiếc lưỡi này trị giá tới 1 triệu USD (23 tỷ đồng).

Cac bo phan co the tri gia chuc trieu USD cua Taylor Swift, David Beckham hinh anh 6

Nụ cười là đặc điểm nổi tiếng nhất của minh tinh "Người đàn bà đẹp" Julia Roberts. Do đó, cô phải đề phòng bất cứ rủi ro nào có thể xảy ra cho nét đẹp hái ra tiền của mình nên Julia Roberts mua bảo hiểm cho nụ cười trị giá 30 triệu USD (697 tỷ đồng).

Cac bo phan co the tri gia chuc trieu USD cua Taylor Swift, David Beckham hinh anh 7

Jennifer Lopez được cho là người đã khởi xướng trào lưu "vòng 3 khủng mới là nóng bỏng". Bộ phận đặc biệt này của nữ ca sĩ được bảo vệ bằng gói bảo hiểm tới 27 triệu USD.

Cac bo phan co the tri gia chuc trieu USD cua Taylor Swift, David Beckham hinh anh 8

Cặp chân vừa dài vừa nở nang của Rihanna được đánh giá là cực kì sexy tại trời Tây. Một hãng dao cạo nổi tiếng vì thế không ngại mua cho nữ ca sĩ gói bảo hiểm trị giá 1 triệu đô (23 tỷ đồng) dành cho đôi chân này.

Cac bo phan co the tri gia chuc trieu USD cua Taylor Swift, David Beckham hinh anh 9

Là một huyền thoại trong nền nhạc rock nước Mỹ, Bruce Springsteen vì thế bỏ ra kha khá tiền - 6 triệu USD (140 tỷ đồng) để mua bảo hiểm cho giọng ca của mình, đề phòng bất cứ rủi ro nào trong tương lai.

Cac bo phan co the tri gia chuc trieu USD cua Taylor Swift, David Beckham hinh anh 10

Tuy danh tiếng về vòng 3 không quá vang vọng, nhưng nàng diva nước Úc cũng tỏ ra quan ngại về những bất trắc có thể xảy ra cho bộ phận gợi cảm này của cô. Vòng 3 của Kylie Minogue được mua bảo hiểm trị giá 5 triệu USD (116 tỷ đồng).

Cac bo phan co the tri gia chuc trieu USD cua Taylor Swift, David Beckham hinh anh 11

Daniel Craig mua bảo hiểm toàn thân trị giá 9,5 triệu USD (220 tỷ đồng). Sau khi tự thực hiện những pha hành động trong phim "Quantum of Solace", ngôi sao "Điệp viên 007" đã quyết định mua bảo hiểm cho toàn bộ cơ thể.

Cac bo phan co the tri gia chuc trieu USD cua Taylor Swift, David Beckham hinh anh 12

Với những rủi ro bị xô ngã trên sân cỏ, Ronaldo là một trong các ngôi sao bóng đá luôn canh cánh lo ngại đôi chân in ra tiền của mình sẽ gặp vấn đề. Chỉ cần gặp rủi ro quá nghiêm trọng, sự nghiệp sút bóng của họ có thể phải chấm dứt hoàn toàn. Do đó, số tiền mà Ronaldo muốn được bảo hiểm cho đôi chân không quá bất ngờ - 195 triệu USD (4.530 tỷ đồng).

Dàn mỹ nhân tuổi Hợi đẹp nhất thế giới: Ai là người có nhan sắc nóng bỏng và tài sản hoành tráng?

Dàn mỹ nhân tuổi Hợi đẹp nhất thế giới: Ai là người có nhan sắc nóng bỏng và tài sản hoành tráng?

Cùng so sánh nhan sắc cũng như độ giàu có của các mỹ nhân tuổi Hợi nổi tiếng nhất thế giới.
Khi sao showbiz kiếm bộn tiền nhờ quảng cáo vô trách nhiệm trên mạng

Khi sao showbiz kiếm bộn tiền nhờ quảng cáo vô trách nhiệm trên mạng

Người mẫu Kendall Jenner nhận 250.000 USD (gần 6 tỷ đồng) cho bài đăng quảng cáo nhạc hội Fyre Festival, một sự kiện sau đó bị tố là thảm họa, lừa đảo và nhà tổ chức bị bỏ tù.
Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU