Các bác sỹ từng chữa trị cho cơ phó Andreas Lubitz bị khám văn phòng

Tạp chí Der Spiegel cho biết thêm, các công tố viên đã tìm thấy nhiều hồ sơ y tế liên quan tại văn phòng của 5 bác sỹ.

Ngày 3/4, tạp chí của Đức Der Spiegel cho biết, các công tố viên nước này đang khám xét văn phòng của 5 bác sỹ từng chữa trị cho cơ phó Andreas Lubitz - người được cho là đã lái chiếc máy bay của hãng Germanwings đâm vào dãy núi Alps (Pháp) khiến 150 người thiệt mạng.
            Cơ phó Andreas Lubitz 

Cơ phó Andreas Lubitz 

Tạp chí Der Spiegel cho biết thêm, các công tố viên đã tìm thấy nhiều hồ sơ y tế liên quan tại văn phòng của 5 bác sỹ và tạp chí này sẽ cho công bố những bản hồ sơ vào ngày 4/4.

Khi tên của cơ phó Andreas Lubitz xuất hiện trên báo chí, một số bác sỹ đã tuyên bố rằng người cơ phó này từng đến chữa trị ở chỗ họ, Der Spiegel thông tin. Trong số các bác sỹ mà Lubitz tìm đến có cả các chuyên gia thần kinh học lẫn tâm thần học.

Video sự thật kinh hoàng về cơ phó Lubitz
quocte/2015/03/30/Video-s-tht-kinh-hong-v-c-ph-my-bay-c-1427719073.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Cùng ngày 3/4, các nhà điều tra người Pháp tuyên bố rằng hộp đen thứ 2 của chiếc máy bay gặp nạn thuộc hãng hàng không Germanwings chỉ ra rằng cơ phó Lubitz cố tình lao máy bay vào núi.

Nguồn: VOV
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới