• Zalo

Cá voi bất ngờ xuất hiện, nhào lộn ở Queensland

Tổng hợp Thứ Hai, 23/08/2010 08:46:00 +07:00

(VTC News) - Kênh truyền hình Channel 7 của Australia đã ghi lại được và phát đi hình ảnh con cá voi lưng gù khổng lồ đang nhào lộn dưới làn nước xanh.

(VTC News) -  Sáng nay 23/4/2010 một con cá voi lưng gù đã bất ngờ xuất hiện ngoài khơi bở biển của bang Queensland, phía bắc Australia.

Kênh truyền hình Channel 7 của Australia đã ghi lại được và phát đi hình ảnh con cá voi lưng gù khổng lồ đang nhào lộn dưới làn nước xanh ngoài khơi bang Queensland.

Ảnh minh hoạ. 

Phát thanh viên của kênh Channel 7 cho hay, đây không phải hành động thể hiện của cá voi trước con người mà có thể đây là hành động ra oai, hấp dẫn một con cá voi cái đang lặn sâu phía dưới.

Sau khi nhiều lần liên tục quẫy đuôi, lao lên mặt nước, con cá voi lưng gù khổng lồ đã biến mất dưới làn nước biển trong xanh.

Theo Channel 7, cá voi lưng gù thường xuyên sinh sống ở các khu vực biển ở miền bắc Australia. Loài sinh vật to lớn của đại dương này bắt đầu hành trình di cư từ vùng biển ở phía bắc đến khu vực biển ở cực nam trái đất và tháng 9 hàng năm.


BN (Theo Ria Novosti)

 

  

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều