• Zalo

Cả tuổi thơ ùa về với loạt ảnh hậu trường cũ của 'Tân dòng sông ly biệt'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 08/10/2019 16:05:00 +07:00

Gần 20 năm trôi qua, dàn diễn viên "Tân dòng sông ly biệt" vẫn khiến khán giả thổn thức với những hình ảnh cũ.

Trang iFeng vừa chia sẻ loạt ảnh hậu trường cũ của phim Tân dòng sông ly biệt khiến khán giả phát sốt. Là bộ phim từng gây "bão" ở châu Á, tác phẩm của nữ văn sĩ Quỳnh Dao lên sóng cách đây gần 20 năm nhưng loạt ảnh hậu trường cũ khi được chia sẻ lại vẫn nhận được sự chú ý.

Không ít khán giả chia sẻ, họ cảm thấy cả tuổi thơ ùa về vì nhìn thấy những khoảnh khắc thời trẻ của Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ...

hautruongtandongsonglybiet (11)

"Tân dòng sông ly biệt" đánh dấu bộ phim thứ hai thành công rực rỡ của nữ văn sĩ Quỳnh Dao sau tiếng vang của "Hoàn Châu cách cách". Phim là câu chuyện về gia đình nhà họ Lục những năm 1930 tại Thượng Hải, Trung Quốc khi đó vẫn đang trong giai đoạn chiến tranh Trung - Nhật.

hautruongtandongsonglybiet (6) 5

Những gương mặt gây sốt màn ảnh nhỏ một thời.

hautruongtandongsonglybiet (8) 3

Dàn diễn viên chính của phim. Triệu Vy vào vai Lục Y Bình, Lâm Tâm Như hóa thân thành Lục Như Bình - chị em cùng cha khác mẹ với Y Bình. Hai nam diễn viên điển trai Cổ Cự Cơ và Tô Hữu Bằng đảm nhận vai diễn lần lượt là Hà Thư Hoàn và Đỗ Phi.

hautruongtandongsonglybiet (2) 9

Nhân vật Hà Thư Hoàn được đánh giá là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp của tài tử Hong Kong Cổ Cự Cơ.

hautruongtandongsonglybiet (1) 11

Nhan sắc trẻ trung, đẹp trai xinh gái của dàn diễn viên là một trong những yếu tố giúp phim thành công.

hautruongtandongsonglybiet (5) 7

Triệu Vy và Lâm Tâm Như trên màn ảnh. Vai diễn Lục Y Bình của Triệu Vy là một cô gái rất hận cha ruột, tính tình thẳng thắn và có diễn biến tâm lý phức tạp. Còn với Lâm Tâm Như, nữ diễn viên được Quỳnh Dao kỳ vọng thoát khỏi cái bóng của Hạ Tử Vi trong "Hoàn Châu cách cách" nên giao vai diễn Lục Như Bình cho cô.

hautruongtandongsonglybiet (4) 7

 

hautruongtandongsonglybiet (3) 8

Trong dàn diễn viên của "Tân dòng sông ly biệt", nếu các diễn viên đều thành công và có sự nghiệp riêng thì Lý Ngọc - người đảm nhận vai Phương Du lại bạc mệnh. Nữ diễn viên bị ung thư máu, qua đời vào ngày 14/3/2009.

hautruongtandongsonglybiet (9) 3

Riêng về Tô Hữu Bằng, ban đầu vai diễn Đỗ Phi của anh không hề có trong kịch bản nhưng được Quỳnh Dao thêm vào. Khác với Ngũ A Ca trong "Hoàn Châu cách cách", nhân vật của Tô Hữu Bằng là người hài hước, nhút nhát nhưng rất chung tình với Lục Như Bình.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !