Cả Trung Quốc ngỡ ngàng trước 'siêu nhân' 3 tuổi rưỡi

(VTC News) - Nhiều người lớn sẽ phải cảm thấy kinh ngạc với khả năng thực hiện những động tác thể hình cực khó mà cậu bé Arat Hosseini có thể làm được.

Trèo tường bằng tay không, chống đẩy, đù xà đơn, xà kép … là những động tác đòi hỏi sức mạnh cơ thể rất nhiều nhưng nó dường như không thành vấn đề với cậu nhóc 3 tuổi rưỡi Arat Hosseini.

Ca Trung Quoc ngo ngang truoc 'sieu nhan' 3 tuoi ruoi hinh anh 1

 Arat Hosseini khiến cộng đồng mạng kinh ngạc. 

Cậu bé đến từ Iran nổi tiếng từ khoảng hơn 1 năm trước khi những video về khả năng tập gym của cậu bé đã khiến cộng đồng mạng giật mình.

Thậm chí, Arat đã có một kênh Instagram riêng và cả Facebook riêng để cập nhật những hình ảnh, video tập luyện của mình. Tài khoản này tên là “Arat Gym” và nhận được hàng nghìn lượt theo dõi.

Video: Arat Hosseini thể hiện khả năng trèo tường bằng tay không

Cậu bé Arat từng tham gia vào một cuộc thi truyền hình của Trung Quốc và khiến nhiều khán giả kinh ngạc.

Mohamad Hosseini, bố của Arat, luôn đồng hành và cổ vũ con trong từng thử thách. Ông cho biết, tiềm năng của con trai mình đã được bộc lộ từ rất sớm.

Video: Siêu nhân nhí Arat Hosseini trên sóng truyền hình Trung Quốc

“Khi chỉ mới 2 tuổi, Arat đã làm những điều lạ lùng. Một ngày, tôi đi làm về, tôi đặt ngón tay vào trong tay Arat, thằng bé siết tay tôi rất chặt rồi nhấc chân lên khỏi mặt đất" – ông kể lại.

Arat đã bắt đầu tập luyện từ lúc mới 9 tháng tuổi nhưng không có huấn luyện viên chuyên nghiệp và chỉ tập mỗi ngày 15-20 phút. Tuy nhiên, những gì cậu bé làm được khiến cộng đồng mạng một phen giật mình về tiềm năng của con người.

>>> Đọc thêm: Ảnh: Cơ bắp 'cuồn cuộn' của cụ ông 93 tuổi nghiện tập gym

Khánh Huy
Bình luận