Cá trắm đen hơn 70kg sa lưới ngư dân Yên Bái

(VTC News) - Sáng nay (5/6), một ngư dân tại Yên Bái bắt được con cá trắm đen nặng hơn 70kg và dài khoảng 1 mét trên sông Chảy, đoạn gần hồ Thác Bà.

Video: Cận cảnh con cá trắm đen nặng hơn 70kg

Anh Tăng Văn Năm (33 tuổi, Phan Thanh, Lục Yên, Yên Bái) cho biết, khoảng 8h hôm nay, trong lúc kéo lưới trên sông Chảy, đoạn gần hồ Thác Bà (khu vực xã Phan Thanh, Lục Yên), anh đã bắt được con cá trắm "khủng" nặng hơn 60kg và dài khoảng 1 mét.

"Khi kéo lưới, con cá vùng vẫy mạnh khiến tôi rất vất vả mới kéo được lên bờ. Khi kéo lên, tôi cũng không ngờ là con cá lại to như vậy", anh Năm vui mừng nói.

Theo anh Năm, khi được đưa lên bờ, con cá vẫn quẫy rất mạnh.

Ca tram den hon 70kg sa luoi ngu dan Yen Bai hinh anh 1

 Con cá trắm khủng nặng tới 71kg.

Anh Năm cũng cho biết đây là lần đầu tiên trong suốt 20 năm làm nghề đánh cá, anh bắt được con cá to như vậy.

Bốn năm trước, người dân địa phương cũng từng bắt được một con cá trắm đen nặng 60kg. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây những con cá bắt được chỉ nặng dưới 20kg.

Con cá trắm đen nặng hơn 70kg được anh Năm bán với giá 16 triệu đồng.

>>> Đọc thêm: Bí ẩn trắm đen khổng lồ, nặng 3 tạ quần thảo ở sông Kinh Môn

Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.