• Zalo

Cá tháng Tư 'nhớ đời' của những nữ sinh xinh đẹp

Giáo dụcThứ Hai, 01/04/2013 09:25:00 +07:00

Các cô gái xinh đẹp như Bằng An, Nga Tây, Kim Oanh và Hoàng Yến đã có những “cú lừa” đầy ngoạn mục trong ngày này.

 Các cô gái xinh đẹp như Bằng An, Nga Tây, Kim Oanh và Hoàng Yến đã có những “cú lừa” đầy ngoạn mục trong ngày này.


Nguyễn Thị Nga (Nga Tây) : Dịp để “tỏ tình” với bạn khác phái

Trước đó cô gái xinh đẹp của Facelook 2012 đã chuẩn bị cả đống chuyện để đi lừa bạn bè nhưng không ngờ đúng ngày Cá tháng Tư, chính mình lại “mắc bẫy” vì không đề phòng. Nhưng có một lần duy nhất Nga thu hoạch được “mẻ cá to”.
 
Nga cho biết: “Cách đây mấy năm, mình từng nói với một người bạn là: “Mình thích cậu”. Lúc đầu, bạn ấy tin là thật nhưng sau khi biết mình nói dối nên rất tức giận. Bởi người ta cho rằng mình đùa giỡn trong khi đã có tình cảm thật sự với Nga.

Đến bây giờ cậu ấy vẫn chưa tha thứ cho mình. Ban đầu, mình cứ nghĩ đây là cú lừa rất ngoạn mục. Nhưng bây giờ Nga mới nhận ra rằng ngày Cá tháng Tư rất vui vẻ, thú vị song không kém tai hại. Nó thú vị khi mình biết sử dụng đúng cách, có chừng mực. Nhưng lại tai hại khi chúng ta nói dối vượt quá giới hạn.

Nga nghĩ tốt nhất là mọi người đừng nên quá lạm dụng ngày này để nói dối mà hãy sử dụng đó như một ngày để tạo niềm vui nhẹ nhàng, thoải mái cho nhau. Đặc biệt là đừng làm người khác phải buồn lòng, tổn thương giống như mình”.

Hoàng Mỹ An (Bằng An) - Chạy 5 tầng vì “cú lừa ngoạn mục”
 
“Mỹ nữ” Dance Sport 9X vẫn nhớ rất rõ “cú lừa” của cậu bạn khiến mình chạy 5 tầng vào ngày 1/4 năm lớp 7. Hôm đó, đang chơi dưới sân thì có một bạn cùng lớp chạy tới nói rằng bài kiểm tra của An chỉ có 2 điểm nên cô giáo gọi lên để mời phụ huynh đến trường.

Mặc dù bài làm không được tốt lắm nhưng An nghĩ mình sẽ được khoảng 7 điểm.  Bởi vậy ban đầu cô bạn không để ý lắm song một lúc sau, An đã hoảng hốt tìm cô giáo chủ nhiệm với trạng thái thở hổn hển và rưng rức nước mắt. Khi gặp, cô giáo bảo không có gì. Cùng lúc đó, bạn trai xuất hiện nói với An về kế hoạch “giăng cá” của mình.
 
Thường xuyên bị lừa nhưng cũng có một lần duy nhất, An “giăng” ngược lại được mẻ cá. An chia sẻ: “Có một cậu bạn trong lớp ngày trước có tình cảm với mình nhưng bây giờ hết rồi.

Biết vậy nên đúng ngày 1/4 An đã nhắn tin cho người đó với nội dung: “Tớ thích cậu”. Ngay lập tức, người đó nhắn lại: “Thiệt hả” nên An phải giải thích luôn hôm nay là ngày nói dối kèm theo lời xin lỗi.

Rất may bạn ấy hiền nên không giận An. Mình thích ngày này vì được xả stress với những pha cười bể bụng chứ không phải lừa người khác thỏa thích. Chính vì vậy mà kỷ niệm này luôn khiến An nhớ mãi”.


Thanh Hương (Top 4 Miss Teen 2012): Khóc vì cô giáo chủ nhiệm vui tính
 
Cô bé nhí nhảnh của Miss Teen 2012 vẫn còn nhớ rõ kỷ niệm vào ngày Cá tháng Tư năm lớp 10. Hương bày tỏ: “Cả lớp mình rất quý cô giáo dạy môn Văn. Đúng vào ngày này, cô đã nói với lớp là sắp tới sẽ không giảng dạy lớp nữa.

Tất cả thành viên trong lớp đều rất buồn và còn ôm nhau khóc. Thấy lớp khóc nhiều quá, cô cảm động và không nỡ “lừa dối” nữa nên đính chính lại thông tin. Cô nói rằng muốn trêu cả lớp thôi nhưng cũng nhờ đó đã hiểu được tình cảm của chúng mình dành cho cô”.

Mặc dù Hương rất thích ngày này vì bạn bè trêu đùa nhau vui vẻ và có thêm kỷ niệm nhưng bạn chưa bao giờ “giăng” thành công được con cá nào bởi sự hồn nhiên của mình.

Hoàng Yến (Top 20 Miss Teen 2012): Không tin lời nói thật trong ngày nói dối
 
 

Suốt những năm đi học của Yến từ trước đến giờ rất nhiều kỷ niệm trong ngày Cá tháng Tư. Nhưng kỷ niệm khiến cô gái Yên Bái xinh đẹp luôn nhớ mãi là khi bạn đang học lớp 12.

Yến bày tỏ: “Vào ngày 1/4 năm đó là sinh nhật một người bạn “đặc biệt” của Yến đi học xa nhà. Bạn ấy nói sẽ về tổ chức sinh nhật cùng Yến nhưng mình không tin vì nghĩ là ngày nói dối.

Vì thế Yến vẫn đi học thêm như bình thường và 21h mới về tới nhà thì đã thấy người đó đứng trước cửa đợi 2 tiếng. Khi đó mình mới “vỡ lẽ” ra lời chân thật trong ngày nói dối của bạn ấy.

Ngày này những năm sau luôn là khoảng thời gian rất vui của hai đứa khi được nói thật mọi thứ với nhau. Và mọi lỗi lầm cũng nhờ đó được xí xóa hết”.

Theo Hoàng Dung/Dân trí

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !