Ca sỹ Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni đề nghị công an bảo vệ khẩn cấp vì bị đe doạ

Tin nhanh 24hThứ Sáu, 05/11/2021 20:45:32 +07:00
(VTC News) -

Lo sợ có thể gặp nguy hiểm vì lời đe doạ, ca sỹ Vy Oanh gửi đơn tới cơ quan Công an đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ khẩn cấp.

Tối 5/11, ca sỹ Vy Oanh cho biết có rất nhiều người thông qua các hình thức như gọi điện, nhắn tin… để đe doạ tính mạng nữ ca sỹ sau khi cô có đơn tố giác và đề nghị cơ quan Công an khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ việc bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam liên tục sử dụng mạng xã hội để đăng tin, livestream đưa ra thông tin sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự của mình.

Ca sỹ Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni đề nghị công an bảo vệ khẩn cấp vì bị đe doạ - 1

Ca sĩ Vy Oanh gửi đơn tới cơ quan công an đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ khẩn cấp.

Cụ thể, trong đơn của nữ ca sỹ viết: “Sau khi có động thái tố giác bà Phương Hằng tới các cơ quan chức năng, đã có rất nhiều người thường xuyên gọi điện, nhắn tin, vào trang fanpage cá nhân của tôi đe dọa, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, thậm chí đe dọa cả sức khỏe, tính mạng của tôi và gia đình...”, nội dung đơn ca sĩ Vy Oanh viết.

Cũng giống như ca sỹ Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni cũng đã gửi đơn tới Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, đề nghị áp dụng các biện pháp bảo vệ theo quy định của pháp luật để bảo vệ cho Hàn Ni và những người thân trong gia đình trước những hành vi xâm hại trước những lời đe doạ của những người hâm mộ bà Phương Hằng.

KHUẤT NGUYÊN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp