• Zalo

Ca sỹ Tùng Dương trình diễn trong chương trình 'Tự hào Việt Nam'

Sao Việt Thứ Sáu, 19/06/2020 15:21:00 +07:00

(VTC News) - Tùng Dương là một trong những nghệ sĩ tham gia trình diễn trong chương trình "Tự hào Việt Nam" do Đài Tiếng nói Việt Nam - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tổ chức.

Video: Trailer chương trình "Tự hào Việt Nam"

Trong thời gian thế giới chịu ảnh hưởng nặng bề bởi COVID-19, cái tên Việt Nam lan toả mạnh mẽ nhờ những phép màu mà chúng ta tạo ra bằng trí tuệ, sự sáng tạo và nỗ lực trong phòng chống dịch. 

Với tinh thần quyết tâm và các thông điệp mạnh mẽ như "Chống dịch như chống giặc”, “Đoàn kết, đồng lòng, không có ai bị bỏ lại phía sau", dưới sự lãnh đạo của Đảng và toàn bộ hệ thống chính trị, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 huy động được mọi tầng lớp nhân dân, đội ngũ cán bộ y tế, cán bộ chiến sĩ, cộng đồng doanh nghiệp, các địa phương... nỗ lực khắc phục khó khăn, dốc sức đồng lòng, chung tay chống dịch.

“Đến nay, Việt Nam là một trong số ít các nước thành công trong chống dịch và đang thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động kinh tế, xã hội sau đại dịch sớm nhất thế giới. Đó là thành công của Việt Nam, là niềm tự hào của mỗi chúng ta khi hai tháng qua Việt Nam không có ca nhiễm mới trong cộng đồng”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định trước toàn thể nhân dân.

Nhằm khẳng định sự đoàn kết, đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, sự sáng suốt, đúng đắn trong lãnh đạo của Đảng, vai trò chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, các bộ, ngành, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, cổ vũ tinh thần cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đội ngũ y bác sỹ, các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch, Đài Tiếng nói Việt Nam - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp Giao lưu - Chính luận nghệ thuật đặc biệt có tựa đề Tự hào Việt Nam.

Chương trình bắt đầu lúc 20h ngày 23/6 tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam, 58 Quán sứ, Hà Nội.

Ca sỹ Tùng Dương trình diễn trong chương trình 'Tự hào Việt Nam' - 1

Tùng Dương là một trong những nghệ sỹ tham gia chương trình "Tự hào Việt Nam".

Chương trình có các phóng sự phản ánh chân thực, sinh động những ngày căng thẳng cả nước cách ly chống dịch, câu chuyện được kể bởi các vị khách mời -  những người đối mặt với khó khăn nơi tuyến đầu, đối mặt với cam go, thách thức, hy sinh hạnh phúc riêng, chấp nhận sự nguy hiểm về sức khỏe, tính mạng để hoàn thành nhiệm vụ, vì mục tiêu an toàn cho cả cộng đồng.

Dự kiến chương trình sẽ có mặt nhiều vị khách quý như Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng đại diện Tổ chức Y tế thế giới (WHO), lãnh đạo các bệnh viện, đơn vị công an, quân đội, các y bác sỹ.

Trong phần nghệ thuật, chương trình Tự hào Việt Nam có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, các nghệ sĩ Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam…

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình VTC1, VTC6, VTC Now và Kênh phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều