• Zalo

Ca sỹ Trang Nhung hát về mối tình của chồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 14/08/2013 11:28:00 +07:00

(VTC News) – Không ngại trước đông người khi gọi chồng là ‘ông xã’ rất tình cảm, ca sỹ Trang Nhung còn dí dỏm khi hát ca khúc về mối tình cũ của chồng.

(VTC News) – Không ngại trước đông người khi gọi chồng là ‘ông xã’ rất tình cảm, ca sỹ Trang Nhung còn dí dỏm khi hát ca khúc về mối tình cũ của chồng.

Theo đuổi con đường nghệ thuật 15 năm nhưng ca sỹ Trang Nhung chưa tổ chức một liveshow riêng nào. Vì vậy, nhân dịp sinh nhật và đánh dấu sự nghiệp 15 năm ca hát, Trang Nhung sẽ tổ chức liveshow mang tên Câu chuyện của tôi để kể về cuộc đời ca hát của mình.

Trong buổi công bố liveshow này tại TP.HCM ngày 13/8 vừa qua, Trang Nhung cho biết liveshow sẽ diễn ra trong 2 giờ đồng hồ, với nhiều thể loại âm nhạc đan xen và manh tính nghệ thuật cao. Trang Nhung sẽ thể hiện khoảng 20 ca khúc với gắn với con đường âm nhạc của cô, trong đó có một số ca khúc đoạt giải cao trong các cuộc thi.

Ca sỹ Trang Nhung
 
Đặc biệt, Trang Nhung sẽ thể hiện một ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại do cô sáng tác, phổ thơ của chồng cô. Không ngại vì lý do âm thanh không tốt và không có nhạc, Trang Nhung hát một đoạn ca khúc Nhớ thuở phiêu diêu để giới thiệu ca khúc này.

Cô cũng gọi chồng là ông xã rất tình cảm trước đông người và dí dỏm giới thiệu, đây là ca khúc được Trang Nhung phổ nhạc từ bài thơ hay của một cô gái viết tặng chồng cô từ khi còn trẻ. Bài thơ tình học trò rất đẹp và Trang Nhung rất thích khi vô tình dọn nhà tìm thấy.

Trong liveshow của Trang Nhung, khách mời gồm có: NSND Hồng Vân, NSƯT Hoài Linh, ca sỹ Nam Khánh, nhóm Lửa Việt, nhóm Họa Mi, dàn bè Nhạc viện TP.HCM, dàn dây Tăng Thành Nam, dàn nhạc dân tộc Hải Phượng…

Lần đầu tiên trên sân khấu, 2 con gái của Trang Nhung là ca sỹ nhí Phương Mai, 16 tuổi và Bích Ngọc, 5 tuổi cũng tham gia chương trình.

Liveshow Câu chuyện của tôi sẽ diễn ra lúc 20h ngày 27/8 tại nhà hát TP.HCM.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều