Ca sỹ Suboi xuất hiện trong dự án phim ngắn mới
  • Zalo

Ca sỹ Suboi xuất hiện trong dự án phim ngắn mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 23/08/2018 12:19:00 +07:00

Ngoài lĩnh vực âm nhạc, nữ rapper này vừa “lấn sân” sang lĩnh vực phim ngắn khi tham gia dự án phim mang tên “Chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng” với tư cách là Đại sứ thương hiệu của Toyota Việt Nam.

Suboi là ca sỹ nhạc rap khá thành công tại Việt Nam. Trong năm 2018, ca sỹ này khá bận rộn khi vừa ra mắt album mới N-SAO trong tháng 7. 

Suboi

Suboi với sản phẩm âm nhạc mới N-SAO? 

Suboi cho biết “đây là một hoạt động nằm trong chiến dịch nâng cao chất lượng Toyota - “NO QUALITY.NO LIFE”  (Chất lượng làm nên tất cả) mà Toyota Việt Nam (TMV) chính thức triển khai từ tháng 9/2017 với Suboi là đại sứ thương hiệu tại Việt Nam”.

Được biết, dự án này gồm 3 phim ngắn với những thông điệp riêng hướng tới thể hiện nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ với mục tiêu cung cấp cho khách hàng sự tiện ích, thuận lợi và yên tâm trong suốt quá trình mua bán, sở hữu và sử dụng xe của Toyota Việt Nam. Trong đó:

- “Phụ kiện Toyota” tập trung truyền tải thông điệp khuyến nghị khách hàng nên sử dụng phụ kiện chính hãng Toyota. Chỉ phụ kiện chính hãng Toyota mới được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu, cũng như tương thích tuyệt đối với xe Toyota. Trong khi phụ kiện không chính hãng có khả năng ảnh hưởng xấu tới khả năng vận hành và độ bền của xe, đặc biệt là các sản phẩm phụ kiện điện, điện tử, nhiều trường hợp có thể gây nguy hiểm cho người lái và hành khách như chập điện, cháy xe…

- “Dịch vụ tài chính Toyota” là dịch vụ hỗ trợ tài chính một cửa khi mua xe tại các đại lý Toyota tại Việt Nam với thủ tục đơn giản, tiện lợi và vô cùng nhanh chóng, giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian một cách tối đa, trong khi mức lãi suất lại vô cùng hấp dẫn.

- “Bảo hiểm Toyota” vừa chính thức được giới thiệu vào tháng 4/2018, là sản phẩm mang thương hiệu Toyota hợp tác với bốn Công ty bảo hiểm thành viên uy tín gồm Bảo Việt, Bảo hiểm bưu điện (PTI), Bảo hiểm xăng dầu (PJICO), Bảo hiểm Mitsui Sumimoto (MSIG). Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tại các đại lý chính hãng, bảo hiểm Toyota mang lại sản phẩm bảo hiểm chất lượng với phạm vi bảo hiểm rộng, dịch vụ bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp và minh bạch.

Các phim ngắn lần lượt được ra mắt trong mùa hè năm nay trên các kênh Facebook, Website của TMV cũng như các kênh Fanpage và Youtube chính thức của đại sứ thương hiệu Suboi tại Suboi x T.

Video: Chiêm ngưỡng những mẫu xe dành cho tương lai

Hà An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ca sỹ Suboi xuất hiện trong dự án phim ngắn mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin