Ca sỹ Sơn Tùng M-TP đang giao lưu với độc giả Báo Điện tử Tổ Quốc

(VTC News) - Các fan hâm mộ Sơn Tùng M -TP từ bây giờ có thể gửi câu hỏi đến Báo điện tử Tổ Quốc để nhận được câu trả lời trực tiếp từ thần tượng của mình, trong buổi giao lưu trực tuyến ngày 31/7, bắt đầu từ 9h sáng.

Sơn Tùng M- TP là một trong những ca sĩ trẻ hàng đầu hiện này với lượng fan hùng hậu. Những bản nhạc do anh sáng tác và thể hiện luôn gây được sự chú ý, cũng như luôn đứng top đầu trên bảng xếp hạng của V- pop.

Nội dung buổi giao lưu được truyền tải trên Báo Điện tử VietNamNet, Báo Điện tử VTC News, Báo Điện tử Gia đình Việt Nam.

Ca sy Son Tung M-TP dang giao luu voi doc gia Bao Dien tu To Quoc hinh anh 1

Ca sỹ Sơn Tùng M-TP chào độc giả Báo Điện tử Tổ Quốc

Dưới đây là nội dung cuộc giao lưu trực tuyến:

KHÁCH MỜI THAM DỰ

+ Ca sỹ Sơn Tùng M - TP

Tại sao Tùng lại lựa chọn Báo Điện tử Tổ Quốc để thực hiện trả lời trực tuyến trong lần xuất hiện trở lại lần này?

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời: Câu hỏi này làm em xúc động lắm đó.

Đã rất lâu rồi, em không có buổi trò chuyện trực tiếp nào với mọi người qua kênh nào cả. Đây là cơ hội để em gần lại với tất cả khán giả, để tâm sự với đại gia đình Sky, đây là điều rất hấp dẫn. Và khi nhận được lời mời từ báo Điện tử Tổ Quốc thì em bảo anh Huy nhận lời ngay và luôn để chia sẻ với mọi người.

Trong lúc này thì từ Tổ Quốc đang chạm tới trái tim Tùng và có lẽ cũng là bất kể ai khi là người Việt Nam, mình cũng có lên trang fanpage của mình để chia sẻ cảm xúc trong những ngày qua.

Khi nghe tên báo Điện tử Tổ Quốc, cảm xúc của mình là oa!, mình đến luôn, Tổ quốc gọi tên mình mà. Đất nước có lâm nguy em sẽ ra trận luôn, em luôn yêu tổ quốc, đất nước mình, em có thể giúp bất kể điều gì bằng sức lực của mình. Như bài hát của em có thể truyền cảm xúc để mọi người yêu đất nước hơn, Tổ quốc cần em ra trận em sẽ ra luôn. Em sẽ sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc mình vì em là người Việt Nam.

Đó là lý do em tham gia chương trình ngày hôm nay.

Bạn đọc Nguyễn Thanh Lan Như hỏi: (10:30 31/07/2016)

Theo em được biết trong MV lần này bạn diễn với anh là một chị người nước ngoài. Vậy tại sao anh không chọn bạn diễn của mình là người Việt Nam mà lại chọn là người nước ngoài ạ ? Khi anh thực hiện MV anh có kỉ niệm nào vui không , anh thể chia sẻ kỉ niệm đó được không ạ ? Chúc anh luôn thành công và ngày càng đẹp trai hơn nữa ạ.

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời:Tùng muốn MV có một sự mới mẻ, lạ lẫm, khác với các MV trước. Trong MV này có 4 bạn nữ và mỗi bạn nữ sẽ là một mối tình của Tùng.

MV này Tùng đã từng tiết lộ trong đó sẽ có một bác sĩ sẽ tạo ra lần lượt các cô gái và cuối cùng nhận ra không thể vì sự ích kỷ mà có được tình yêu. Tình yêu không có chỗ cho sự ích kỷ.

Bạn đọc Thanh Thảo hỏi: (10:21 31/07/2016)

Em có sợ rằng mình nổi tiếng quá sớm và nếu không có sự chuẩn bị lâu dài sẽ không giữ được vị trí hot như hiện giờ?

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời: Tùng không suy nghĩ điều này nhiều. Tùng đến với âm nhạc như nào thì sẽ luôn như vậy. 

Bên cạnh đó, Tùng luôn hỏi mọi người mình có thay đổi không vì Tùng sợ mình chẳng vào đâu đâu.... Tùng luôn muốn cống hiến với âm nhạc.

Tùng nghĩ nếu mình cống hiên và lao động hết mình thì mọi người sẽ đón nhận mình. 

Bạn đọc Xuân Hiếu - Hà Tĩnh hỏi: (10:20 31/07/2016)

Anh Tùng có thể chia sẻ anh thừa hưởng gen nghệ thuật từ ai? Hoặc có sự đam mê nghệ thuật từ đâu? Bởi theo em biết thì gia đình anh Tùng không có ai theo đuổi con đường nghệ thuật.

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời: Trong gia đình Tùng bố mẹ yêu âm nhạc, mẹ từng hoạt động đoàn ca múa của tỉnh nên Tùng được thừa hưởng gen nghệ thuật từ mẹ. Mẹ từng cầm ghita hát một ca khúc rồi quay clip, khi Tùng xem Tùng rất ngạc nhiên, Tùng mong bố mẹ trẻ mãi.  

Bạn đọc Đặng Nguyên Mỹ Linh - Nha Trang, Khánh Hòa hỏi: (10:15 31/07/2016)

Anh Sơn Tùng ơi, em là một cô gái học lớp 9 cũng thích ca hát nhưng em có chất giọng và hình thức không nổi bật. Lúc anh bằng tuổi em bây giờ anh đã suy nghĩ hay có định hướng gì về sự nghiệp ca hát của mình hay chưa? Anh có lời khuyên nào dành cho những cô gái như em không ạ? Em cám ơn anh.

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời: (Cười) Khi Tùng học cấp 3, Tùng cảm thấy âm nhạc là điều không thể thiếu trong cuộc sống, đâu có nghĩ nhiều tới hình thức đâu, lúc ấy được sáng tác, được hát là điều tuyệt vời nhất, đi đường thấy mọi người mở nhạc mình sác tác là sướng rụng rời tay chân rồi.

Hãy sống thật với đam mê, chứ không phải chỉ là ham thích đùa vui qua loa, đừng nhìn thấy mọi người hào nhoáng qua sự kiện báo chí thì thích, mình phải chắc đó là đam mê nhất và phải yêu bằng cả con tim, đam mê thì bạn sẽ làm, sáng tác những bài hát chân thành nhất từ trái tim mình thôi.

Một lời khuyên cho em: anh nghĩ em sẽ cần nhiều thời gian để cân nhắc kỹ càng đó có là đam mê hay không, cần có thời gian và thử thách nữa chứ cuộc sống không phải lúc nào màu hồng và phải trải qua thử thách thì mới biết đó có phải là cuộc sống thực của mình hay không!

Bạn đọc Đình Phong hỏi: (10:05 31/07/2016)

Tùng ơi sao dạo này ít thấy bạn quá có phải bạn lại sắp cho khán giả 1 trào lưu mới không ?

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời: Tùng đang quay trở lại với mọi người nhiều hơn trong môt tháng nay rồi, trước mắt là ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau, và một MV mới sẽ mang đến sự mới lạ. Và Tùng hi vọng mọi người ủng hộ nhiều hơn như các ca khúc trước đây của Tùng nhé.

Bạn đọc Minh Vy - Long An hỏi: (10:03 31/07/2016)

Trong khi các bài hit ban đầu của Tùng khá sôi động và theo phong cách RnB thì gần đây Tùng lại ra các ca khúc nhẹ nhàng và nghiêng về pop nhiều hơn như Âm thầm bên em hay Buông đôi tay nhau ra. Liệu đây có phải hướng phát triển của Tùng? Riêng mình thì thích các ca khúc sôi động hơn!

 
Tùng mong được tham gia một bộ phim có vai phản diện độc ác để được chứng minh khả năng diễn suất, không chỉ là hình ảnh chàng trai Đình Phong

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời: Không phải đâu, Tùng làm việc theo cảm hứng, cảm xúc rất nhiều, đang ngồi đây chẳng hạn Tùng nghĩ ra một giai điệu nào đó như pop ballad, hay RnB mình định hình trước theo phong cách gì, sau này mình muốn làm nhiều thể loại nhạc hơn.

Tùng thích nhất vẫn là nhạc sôi động để có thể nhún nhảy cùng, khi gặp những ca khúc như thế mình có thể cùng điên, dĩ nhiên là không thể thiếu những dòng nhạc Pop, RnB, Tropical house... Tùng sẽ luôn mới lạ chứ không chỉ dừng ở một điểm.

Bạn đọc Nguyễn Thanh Tùng hỏi: (10:00 31/07/2016)

Tùng ơi sắp tới anh có 1 bộ phim mới hình như đóng phản diện đúng không anh?

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời:Tùng từng hỏi anh Huy "mặt mình có đểu không?". Và thấy vai phản diện để lại ấn tượng sâu sắc lâu hơn trong lòng khán giả. Tùng mong được tham gia một bộ phim có vai phản diện độc ác để được chứng minh khả năng diễn suất, không chỉ là hình ảnh chàng trai Đình Phong.

Ca sy Son Tung M-TP dang giao luu voi doc gia Bao Dien tu To Quoc hinh anh 2

 

Bạn đọc Mai Lan hỏi: (09:57 31/07/2016)

Sơn Tùng có thể chia sẻ cho em biết, ca sĩ nào có ảnh hưởng đến anh? lý do nào anh lại chọn đầu quân cho công ty của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh?

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời: Tùng là một người trẻ, tùng cập nhật rất nhanh, trong đó là Justin Timberlake, Big  Bang...Tùng thấy mọi người rất tuyệt vời. 

Tùng hay nhiều nghệ sĩ Việt Nam đều phải học hỏi nghệ sĩ nước ngoài rất nhiều. Tùng là người đi sau thì khó làm khác được, phải nhìn người đi trước có gì để học tập để trưởng thành, sau đó tạo ra cái riêng cho mình.

Tuy nhiên, khi yêu thích cái hay của âm nhạc thế giới thì phải kìm hãm nó lại để làm sao thích nghi, hợp với Việt Nam, nhưng vẫn phải cố gắng để cho mọi người đón nhận.

Lý do Tùng đến với anh Huy và chị Quỳnh Anh là tìm thấy ở nhau đam mê trong âm nhạc. Cả hai đều muốn mang đến cho khán giả sự mới mẻ trong âm nhạc.

Bên cạnh đó, anh Huy và chị Quỳnh Anh sẽ giúp cho Tùng làm những việc trong hậu trường để cho Tùng chỉ cháy mình trên sân khấu, nếu một mình, Tùng hoạt động âm nhạc thì khó làm được tốt tất cả mọi việc.

Bạn đọc Nguyễn Hồng Minh hỏi: (09:46 31/07/2016)

Bọn em rất mong đợi Fan meeting của Tùng tại các tỉnh. Em muốn hỏi Tùng là mỗi fan meeting ở mỗi tỉnh khác nhau có sự khác biệt gì với các tỉnh khác vậy ạ?

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời: 7/8 này sẽ là off Fan đầu tiên ở các tỉnh và Thái Bình sẽ là nơi đầu tiên Tùng gặp gỡ các fan của mình.

Mỗi một nơi đến, Tùng và ê kip cố gắng tạo được dấu ấn riêng biệt và rõ nét. Tùng sẽ giữ bí mật để mọi người bất ngờ. Khi đến Tùng muốn nhìn thấy tất cả nụ cười trong đại gia đình sky.

Năm nay Tùng sẽ ăn sinh nhật hơi lâu vì Tùng muốn dành thời gian cho tất cả các bạn.

Bạn đọc Lê Thị Ái My hỏi: (09:44 31/07/2016)

Chào anh Tùng. Như em thấy khi một số nghệ sĩ bước vào nghệ thuật thì tất cả đều nói vào chỉ là đam mê nhưng khi đã đạt được đỉnh cao họ lại mất đi bản chất của một người nghệ sĩ,  họ có thể đánh đổi tất cả vì hai chữ nổi tiếng từ đó từ đam mê không còn nữa mà thay vào từ giả tạo. Anh cảm nhận như thế nào ạ? Chúc anh luôn vui vẻ và và hạnh phúc với những gì mình lựa chọn.

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời: Thực sự thì Tùng cũng không có cơ hội nhiều gặp các đồng nghiệp, khó có thể có một buổi chiều mà gặp tất cả các anh em. Mà Tùng nhìn vào bản thân mình trước, có một điều Tùng hay hỏi trăn trở về bản thân mình là mình sẽ bị thay đổi. Mình hay hỏi những người xung quanh là em có bị thay đổi không? Nếu có hãy nói với em nhé. Mọi người thường trả lời mình là khi em hỏi câu ấy có nghĩa Tùng đang tốt dần lên.

Chị/anh sợ em không nghĩ tới câu này thôi, thành công nào cũng có cốt lõi mình đam mê cho mình nhưng nên giữ cho mình tâm hồn ko thay đổi mình cũng lo lắm chứ. Như vừa nãy chia sẻ, bên cạnh mình có người anh em,bạn bè, gia đình thương mình chân thành.

Ca sy Son Tung M-TP dang giao luu voi doc gia Bao Dien tu To Quoc hinh anh 3

 

Lúc này mình cần hỏi mọi người thì mọi người vẫn thấy Tùng như hôm qua hy vọng Tùng giữ được con người này tới mai sau khi ấy mình vui. Mình vẫn là Tùng của ngày hôm qua, chỉ có âm nhạc của mình thay đổi khi đó là tín hiệu tốt cho đam mê của mình, chín chắn hơn về âm nhạc, giai điệu ca từ thì đó là tốt. Mình mong mình mãi vẫn là Nguyễn Thanh Tùng của bố mẹ, em trai bằng cả trái tim mình.

Bạn đọc Dương Hoàng Long hỏi: (09:42 31/07/2016)

Trước tiên em xin chào anh thần tượng của em. Hiện tại thì em có 1 thắc mắc nhỏ dành cho anh,nhỏ thôi.. Trong thời gian anh im hơi lặng tiếng, có một số nghi án anh đã dành thời gian này để phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là gọt cằm, sự thật anh có đi phẫu thuật thẩm mỹ không ạ. Xin anh hãy trả lời về câu hỏi này.  

Em và Sky luôn ở bên anh và dành cho anh tình yêu đẹp nhất, nhiều nhất. Chúc anh thành công trên con đường mà anh sắp đối diện. Mãi yêu Tùng.

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời: Mình hay trêu bạn bè, bố mẹ như mẹ ơi con có đi nâng thêm tí mũi, hay gọt cằm cho nhọn hơn, thì bố bảo đi cuốc đất à, còn mẹ bảo để làm mũi quạ ạ. Mỗi khi Tùng than phiền đùa về hình thức và mọi người ngăn cản, đừng điên. 

Bản thân ai cũng muốn đẹp nhất. Nhưng làm thế nào để an toàn nhất, và với Tùng, hình thức như hiện tại là đủ, bố mẹ cho thế này là được rồi. Tùng mong muốn mình khỏe manh, làm điểm tựa cho bố mẹ, vợ và con cái sau này.

Đẹp trai hay không để cho ông trời quyết định, mà Tùng cũng sợ đau nữa, cười.

Bạn đọc Vân Vân Chu hỏi: (09:40 31/07/2016)

Tùng ơi em muốn hỏi là anh có thể khai thật chiều cao của anh được không ạ?. Và anh có thấy rằng sự đẹp trai của anh nó ảnh hưởng đến rất nhiều người không ạ? Họ có thể ngắm anh bất cứ lúc nào mà không cảm thấy chán nhất là những lúc anh như kiểu con nít dễ thương ý.

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời: Thật ra chiều cao của đàn ông là không tính từ đất đi lên, mà tính từ đầu lên trời. (cười).

Thật ra, chiều cao của Tùng ở Viêt Nam là trung bình, mình tầm tầm mét 8, 9 đấy. (Cười)

Tùng nghĩ, ông trời cũng công bằng, nếu ai mà có tất cả thì khó sống lâu được. Còn về đẹp trai, Tùng chưa bao giờ nghĩ mình đẹp trai cả. Có nhiều lúc buồn, anh Huy (giám đốc We Pro - PV) đều khen Tùng đẹp trai, nhiều lúc ngắm gương cũng tự thấy mình đẹp trai giống bố. 

Nếu bố được 10. Tùng được 9.5 là mãn nguyện rồi.

Bạn đọc Ngọc Mai - Bắc Giang hỏi: (09:18 31/07/2016)

Anh hát trước một đoạn ngắn của Chúng ta không thuộc về nhau được không ạ ? Tuy là sắp phát hành rồi nhưng em vẫn háo hức quá, em nghĩ là em không chờ được đâu.

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời:

Tùng đã hứa với các bạn Sài Gòn tối 2/8, nên mong các bạn thông cảm với Tùng. Nếu hôm đó không ai có thể đến được thì xem live stream. 

Đêm nhạc hôm 2/8 đó dự kiến có 5000 khán giả, nếu bây giờ mình hát trước ca khúc này thì sẽ không công bằng với các bạn ở Sài Gòn. Mong các bạn thông cảm. (cười).

Bạn đọc Lâm Ngọc Lan hỏi: (09:15 31/07/2016)

Anh Tùng có thể kể cho khán giả nghe kỉ niệm đặc biệt mà anh nhớ nhất thời ấu thơ ở quê nhà Thái Bình không?

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời:

Kỷ niệm nhớ nhất khi bà ngoại còn sống, bởi nơi đó gắn liền với không gian xung quanh nhà ông bà ngoại. Mặc dù từ nhà mình cách nhà ông bà ngoại cách 4,5 km nhưng có bao nhiêu điều khác lạ, như thiên nhiên, cây cối xung quanh.

Vào dịp nghỉ hè, bà ngoại mua đi xe đạp đón Tùng về với rất nhiều đồ ăn. Về quê Tùng được đi ra sông, ao chơi... Bà ngoại cũng là người dạy Tùng biết cách đi xe đạp, ngã xuống ao rất buồn cười. Giờ nhớ bà, sự kiện gì liên quan đến bà đều nhắc về bà.

Bạn đọc Nguyễn Thị Vân Anh - Vĩnh Tường- Vĩnh Phúc hỏi: (09:15 31/07/2016)

Em chào anh Tùng ạ!! Em biết đến anh từ khá lâu rồi, tuy lúc đầu có không thích anh nhưng khi tìm hiểu nhiều về anh em thực sự rất khâm phục anh!! Giờ đây em đã bị anh chinh phục hoàn toàn từ tài năng, cá tính âm nhạc, sự chân thành và cách sống của anh!! Em rất thích anh trong bộ phim " Chàng trai năm ấy". Được biết anh sẽ tham gia một bộ phim trong thời gian sắp tới, vậy anh có thể chia sẻ một chút về dự án này được không ạ!

Nhân vật lần này và Đình Phong có gì khác nhau, và anh làm cách nào để có thể thoát ra khỏi sự thành công của nhân vật Đình Phong ạ? Chúc anh có một buổi giao lưu vui vẻ và luôn thành công trên con đường nghệ thuật!!

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời:

Đây là một dự án 3-4 tháng nữa mới có thể ra mắt được, Tùng không dám nói trước điều gì cả và chưa muốn bật mí những bí mật. Chỉ có một điều mình hứa là mình sẽ cố gắng thực hiện bộ phim một cách tốt nhất cùng anh em, đằng sau mình còn có một đạo diễn vàng Nguyễn Quang Huy khi gặp sự cố đại ca sẽ xuất hiện. Phim sẽ là một màu mới hơn, mình diễn lạ hơn khác hơn với chàng trai Đình Phong. 

 
Đôi khi đơn độc trong cuộc sống cũng rất buồn

Thực ra nhân vật này nó cũng khá giống mình khi đứng lên sân khấu, ngông nghênh du côn nhưng tâm lý cùng cung Cự Giải khá là sâu sắc, nhiều sự trắc ẩn. Mong mọi người sẽ đến xem chàng trai này du côn và trắc ẩn.

Hình ảnh trên sân khấu khác em ngoài đời rất nhiều. Ngoài đời mình không nhút nhát nhưng cũng không là chàng trai ngông nghênh đâu. Trên sân khấu, Tùng làm được sự ngông nghênh, thậm chí nhiều người còn thấy hơi điên. Âm nhạc là nơi em được thể hiện bản thân mình, còn ngoài đời vẫn là Nguyễn Thanh Tùng, không có gì thay đổi hết trơn á. Cười...

Bạn đọc Lan Hoàng - Quốc Oai, Hà Tây hỏi: (09:11 31/07/2016)

Không chỉ hát hay, sáng tác giỏi, vũ đạo điêu luyện, anh Tùng lại còn đẹp trai, diễn xuất tốt..…Anh còn tài năng nào chưa bộc lộ không?

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời:

Ngoài đam mê âm nhạc, quần áo thì thích chơi đá bóng. đó là Play station và Tùng tự nhận thấy mình chơi rất giỏi. Vì thế Tùng muốn tìm đối thủ chơi đá bóng với mình,

Tùng đã tìm tất cả nhân viên trong We pro để tìm đối thủ chơi bóng với mình nhưng vẫn chưa có. Đôi khi đơn độc trong cuộc sống cũng rất buồn

Bạn đọc Thảo Nguyên - Tiền Giang hỏi: (09:10 31/07/2016)

Anh Tùng ơi, em thấy anh sáng tác dòng nhạc ballad rất hay. Vậy anh có ý định sẽ sáng tác thêm 1 số bài hát thuộc dòng nhạc đó không ạ.

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời:

Ballad là một dòng nhạc Sơn Tùng thích sáng tác. Sắp tới Sơn Tùng sẽ sáng tác một hoặc nhiều bài balad tiếp theo, hi vọng trong bộ phim trong dự án sắp tới của Anh Huy sẽ có .

Ca sy Son Tung M-TP dang giao luu voi doc gia Bao Dien tu To Quoc hinh anh 4

Nam ca sỹ đang lắng nghe từng câu hỏi của độc giả gửi về

Bạn đọc Trần Yến Hải - hỏi: (09:07 31/07/2016)

Ngoài ước mơ trở thành một thần tượng được khán giả yêu mến anh còn có ước mơ gì khác chưa thực hiện không ạ? Và ước mơ đó có ý nghĩa như thế nào với anh ạ?

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời:

Hồi bé Tùng có nhiều ước mơ và muốn làm được mọi thứ nhưng đến cấp 3 thì mình cảm thấy không thể rời xa âm nhạc và nếu không có âm nhạc, Tùng không làm được việc gì. Đến cấp 3 thì nhận ra rằng ước mơ lớn nhất là trở thành ca sĩ, một người làm nhạc. Ước mơ đơn giản nhưng rất lớn và có ý nghĩa vì đã chứng minh được với mọi người, với bố mẹ là mình đã trưởng thành.

Ca sy Son Tung M-TP dang giao luu voi doc gia Bao Dien tu To Quoc hinh anh 5

Theo thông báo từ Ban Biên tập, cho đến giờ này hệ thống giao lưu trực tuyến đã nhận hơn 1000 câu hỏi thông qua hệ thống tòa soạn điện tử giao lưu trực tuyến của Báo điện tử Tổ Quốc (chưa tính hệ thống câu hỏi từ các báo VietNamNet, VTC News và Gia đình Việt Nam)

Bạn đọc Đỗ Hà Thanh hỏi: (09:05 31/07/2016)

Với những gì mà anh đạt được hiện tại so với những ngày trước thì anh có cảm thấy mình may mắn không ạ và trong quãng đường anh đi điều gì làm anh tâm đắc nhất? Những kinh nghiệm mà anh rút ra được trong đường đi của mình là gì? Anh có thể chia sẻ những dự án sắp tới của anh là gì cho mọi người biết được không ạ?

Ca sỹ Sơn Tùng M - TP trả lời:

Xin chào độc giả báo Điện tử Tổ Quốc! Tùng đã gặp câu hỏi này nhiều lần rồi, trước đây với Tùng hay bây giờ, âm nhạc vẫn là niềm đam mê lớn với Tùng. Trước đây mình hoạt động Underground nên ca từ, giai điệu đơn giản hơn nhưng giờ chuyên nghiệp hơn thì âm nhạc của Tùng cũng đã thay đổi hơn, chuyên nghiệp hơn theo thời gian.

Tùng nghĩ con đường từ cấp 3 tới giờ chông gai cũng có may mắn cũng có nhưng Tùng thích sự may mắn. Ai không cần sự may mắn thì có thể gửi cho Tùng sự may mắn nha!

Ca sy Son Tung M-TP dang giao luu voi doc gia Bao Dien tu To Quoc hinh anh 6

Sơn Tùng gửi lời chào tới độc giả Báo điện tử Tổ Quốc

Điều gì làm mình tâm đắc nhất? Đó là mình đã chứng minh với bố mẹ mình là con đường mình chọn là đúng đắn nhất. Khi vào Sài Gòn, Tùng và bố mẹ có quãng thời gian căng thẳng tranh cãi, bố mẹ không muốn con đường này, bố mẹ muốn vào trường nào đó bằng cấp. Nhưng mình nói chỉ có âm nhạc mới làm cho con thỏa mãn, đi theo con đường này mình nuôi bản thân được, thuyết phục nhiều và bố mẹ mới cho vào Sài Gòn và giờ có thể tự tin hạnh phúc khi đứng cạnh bố mẹ mình.

Những dự án sắp tới của mình: một bài hát mới: Chúng ta không thuộc về nhau. Tùng ấp ủ lâu rồi, theo phong cách tropical house, nó chưa thịnh hành ở Việt Nam nhưng Tùng lại muốn làm được điều đó để mọi người nhìn thấy Tùng luôn cập nhật, luôn mới hơn.

Giai điệu sẽ ít hơn, nghiêng về phần nhạc hơn, sôi động hơn rất là nhiều và dự án thứ 2 có lẽ là một bộ phim của gia đình Huy Pro. Kịch bản Tùng đã nghe qua, mình có thể làm tốt nhất và không để mọi người thất vọng và sẽ làm tốt hơn phim Chàng trai năm ấy.

Báo điện tử VTC News
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh