Ca sỹ Nhật Thu 'phải lòng' cậu bạn thân

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 12/11/2013 05:00:00 +07:00

(VTC News) - Sau 2 năm 'ở ẩn', Nhật Thu trở lại showbiz vì trót 'phải lòng' sáng tác của cậu bạn thân.

(VTC News) - Sau 2 năm 'ở ẩn', Nhật Thu trở lại showbiz vì trót 'phải lòng' sáng tác của cậu bạn thân.

Sau album vol.1 It's Shu time năm 2011, dù được khán giả đón nhận và ủng hộ nhiệt tình nhưng vì thời điểm đó có nhiều chuyện buồn nên Nhật Thu, nickname là Shu đã tạm ngưng các dự án âm nhạc của mình lại.

Năm 2013, sau khi có cuộc dạo chơi ngắn ở cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ 2, như một bước chạy đà, Nhật Thu trở lại với dự án âm nhạc hoàn toàn mới Exit với single và MV đầu tiên của dự án, MV Như vậy đi.
nhật thu
Như vậy đi là sáng tác đầu tay của nhạc sỹ trẻ Nguyễn Tùng, người bạn thân của Nhật Thu khi còn đang học tập dưới mái trường Nghệ thuật Quân đội.

Bản R’n’B mới mẻ, lạ lẫm của Nguyễn Tùng đã khiến Nhật Thu ‘phải lòng’ ngay từ lần nghe demo đầu tiên. Để Như vậy đi hoàn hảo với phong cách thật ‘chất’, hoà âm phối khí hiện đại, văn minh, Nhật Thu đã ‘cậy nhờ’ Hoàng Touliver cùng Rapper Mr.A, hai nghệ sĩ underground nổi tiếng nhất trong giới trẻ hiện nay.

Do đã từng làm việc với nhiều ca sỹ tài năng khác như Ngô Thanh Vân, Hoàng Hải, Hoàng Thuỳ Linh, Thảo Trang… nên Hoàng Touliver luôn đòi hỏi rất cao ở ca sỹ.

Anh luôn yêu cầu Nhật Thu phải tập luyện để có cách nhả chữ, nhấn nhá đúng với đặc trưng của thể loại Electro – thể loại lần đầu tiên cô thử nghiệm. Và Nhật Thu đã phải nỗ lực, nghe và học hỏi rất nhiều mới có thể làm vừa lòng ‘cái tai’ của anh chàng.
nhật thu
Mọi người thường nhắc đến Touliverlà một music producer tài năng nhưng ít ai biết đến anh chàng đa tài này còn có trong tay tấm bằng tốt nghiệp loại ưu khoa đạo diễn điện ảnhtrường sân khấu điện ảnh.

Và sau lưng anh là cả một ê kíp chuyên nghiệp mang tên SpaceSpeaker. Vì thế, nên phần hình ảnh, MV của ca khúc cũng được Nhật Thu tin tưởng giao phó cho ê-kip của Hoàng Touliver.

Trong MV Như vậy đi, khán giả sẽ bất ngờ với hình ảnh mới của Chi Pu khi hóa thân vào nhân vật cô gái tuyệt vọng khi bị người mình yêu phũ phàng.

Đây là sự lột xác hoàn hảo của Chi Pu khỏi hình ảnh ngây thơ, trong sáng trước đây mà thay vào đó là một Chi Pu cá tính cứng cỏi.

Dự án Exit và single Như vậy đi sẽ được Nhật Thu ra mắt vào chiều nay 12/11.

Minh Thư


Bình luận
vtc.vn