• Zalo

Ca sỹ Mỹ Linh làm Đại sứ 'Chạy vì trái tim 2017'

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 30/11/2017 10:57:00 +07:00

Nhiều nghệ sĩ sẽ tham gia hoạt động từ thiện “Chạy vì trái tim 2017” cùng với ca sỹ Mỹ Linh trong vai trò Đại sứ của chương trình. Sự kiện diễn ra vào ngày 3/12 tại Công viên Yên Sở, Gamuda City, Hà Nội, dự kiến sẽ có khoảng 12.000 lượt người tham gia.

Hoạt động thường niên “Chạy vì trái tim” trong những năm qua đã tạo được hiệu ứng ngày càng mạnh mẽ trong cộng đồng. Chương trình năm nay diễn ra vào ngày 3/12, tiếp tục do Quỹ Nhịp Tim Việt Nam phối hơp cùng Gamuda Land tổ chức, với sự tài trợ của nhiều tổ chức và công ty như Phục Hưng, Vilai Việt, ICON4…, với mục đích kêu gọi cộng đồng chung tay cứu giúp những trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh không có điều kiện chữa trị.

ca-si-my-linh-1490890660843

 

Ca sỹ Mỹ Linh sẽ làm Đại sứ của chương trình, bên cạnh đó còn có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ & người nổi tiếng như: ca sỹ Bảo Trâm, ca sỹ Phương Vy,  hoa hậu Ngọc Hân, siêu mẫu Xuân Lan, MC Mạnh Khang, ca sỹ Duy Khoa, ca sỹ Thùy Trang, ca sỹ Quỳnh Phương (Ban nhạc Thạch Anh Tím), MC Mai Trang của talkshow VTV Cà phê Sáng, MC Phan Anh…

Tất cả cộng đồng, mọi lứa tuổi đều có thể tham gia cuộc chạy trong ngày hội, trở thành một “vận động viên thiện nguyện” với mong muốn gây quỹ phẫu thuật tim cho bệnh nhi nghèo. Mỗi người tham gia cuộc chạy sẽ ủng hộ 100.000 đồng tiền đóng góp. Toàn bộ số tiền thu được gồm tiền tài trợ từ các tổ chức, công ty và tiền đóng góp từ các cá nhân tham gia chương trình sẽ được trao cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam ngay trong Ngày hội.

Tại ngày hội, cộng đồng cũng sẽ được thưởng thức chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham gia trình diễn của ca sỹ Mỹ Linh, ca sỹ Bảo Trâm, ca sỹ Thùy Trang, ca sỹ Phương Vy, ca sỹ Quỳnh Phương, ca sỹ Duy Khoa.

PV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều