Ca sỹ Đồng Lan: Giấu buồn vui vào trong tóc

(VTC News) - "Công chúa nhạc Pháp” đã có những chia sẻ xung quanh mái tóc của mình và quan điểm về vẻ đẹp trong một chương trình truyền hình.

Đồng Lan để kiểu tóc xù bồng bềnh  như mây khi từ Đà Lạt vào Sài Gòn lập nghiệp. Cô muốn làm những điều mới  mẻ, mạnh mẽ, bứt phá và táo bạo hơn. Đồng Lan muốn “Ẩn mình một xíu,  mái tóc xòe xòe trước mặt bảo vệ cho mình, để không phải ai cũng nhìn  thấy nội tâm của mình”.

Đồng Lan để kiểu tóc xù bồng bềnh như mây khi từ Đà Lạt vào Sài Gòn lập nghiệp. Cô muốn làm những điều mới mẻ, mạnh mẽ, bứt phá và táo bạo hơn. Đồng Lan muốn “Ẩn mình một xíu, mái tóc xòe xòe trước mặt bảo vệ cho mình, để không phải ai cũng nhìn thấy nội tâm của mình”.


Tuy nhiên, Đồng Lan cho rằng phụ nữ  không nên lạm dụng cắt tóc, muốn thay đổi bản thân trước hết phụ nữ phải  thay đổi tư duy, cách nhìn nhận của mình. Vẻ đẹp phải hòa quyện từ vẻ  ngoài đến thần thái, tâm hồn.

Tuy nhiên, Đồng Lan cho rằng phụ nữ không nên lạm dụng cắt tóc, muốn thay đổi bản thân trước hết phụ nữ phải thay đổi tư duy, cách nhìn nhận của mình. Vẻ đẹp phải hòa quyện từ vẻ ngoài đến thần thái, tâm hồn.


Mái  tóc hỗ trợ cảm giác feeling, vừa xù xì - hoang dại, vừa cá tính - dữ  dội, vừa trẻ con - ngây thơ,  vừa bay bổng - nữ tính của Đồng Lan.

Mái tóc hỗ trợ cảm giác feeling, vừa xù xì - hoang dại, vừa cá tính - dữ dội, vừa trẻ con - ngây thơ,  vừa bay bổng - nữ tính của Đồng Lan.


 

 


Đồng Lan thường chải tóc bằng những ngón tay  của mình. Cô làm điệu nhiều kiểu với tóc, lúc thì buộc, lúc thì xõa,  lúc thì vấn khăn…

Đồng Lan thường chải tóc bằng những ngón tay của mình. Cô làm điệu nhiều kiểu với tóc, lúc thì buộc, lúc thì xõa, lúc thì vấn khăn…


“Phụ nữ giấu buồn vui vào trong tóc”,  Đồng Lan gửi gắm tới các chàng trai nên để ý, không chỉ quan tâm đến mái  tóc của cô gái mà phải để ý những tâm tư của cô ấy nữa.

“Phụ nữ giấu buồn vui vào trong tóc”, Đồng Lan gửi gắm tới các chàng trai nên để ý, không chỉ quan tâm đến mái tóc của cô gái mà phải để ý những tâm tư của cô ấy nữa.


Với kiểu tóc đặc biệt của mình, Đồng Lan xuất hiện ở đâu, mọi người chưa nhìn thấy mặt đã nhận ngay ra cô ở đó. “Mái  tóc của tôi là cá tính của tôi, nếu muốn yêu tôi thì chấp nhận tôi. Tôn  trọng là yếu tố quan trọng nhất trong 1 mối quan hệ”. 

Với kiểu tóc đặc biệt của mình, Đồng Lan xuất hiện ở đâu, mọi người chưa nhìn thấy mặt đã nhận ngay ra cô ở đó. “Mái tóc của tôi là cá tính của tôi, nếu muốn yêu tôi thì chấp nhận tôi. Tôn trọng là yếu tố quan trọng nhất trong 1 mối quan hệ”. 


“Mọi người chạy theo làm mặt Vline, làm  mũi, Lan thấy cái thật mới là hay. Tại sao phải làm khác mình đi, nếu 1  người không yêu mình như mình thực là mình thì mình cũng nên xem lại  người đấy”.

“Mọi người chạy theo làm mặt Vline, làm mũi, Lan thấy cái thật mới là hay. Tại sao phải làm khác mình đi, nếu 1 người không yêu mình như mình thực là mình thì mình cũng nên xem lại người đấy”.


 

 


"Công chúa nhạc Pháp" chia sẻ kỷ niệm: “Ở Việt Nam mọi người không nghĩ Lan đẹp, chỉ hay hay, lạ lạ. Khi Lan tới Ý, ở lễ hội carnaval, Lan đi ngắm cảnh thì có 1 người gợi ý chụp hình Lan. Lan cũng đứng để cho người đó chụp thì bỗng nhiên có hàng chục ống kính cùng chụp hình Lan. Một trong số họ nói: “Tôi ở đây 30 năm rồi tôi mới thấy có người đẹp như cô”. Lan nghĩ rằng cái hay, cái đẹp là mình mang bản sắc riêng của mình.


“Chúng ta nghĩ mình đẹp thì đã đẹp sẵn rồi. Cứ tự tin thì sẽ toát lên thần thái cuốn hút người khác”.

“Chúng ta nghĩ mình đẹp thì đã đẹp sẵn rồi. Cứ tự tin thì sẽ toát lên thần thái cuốn hút người khác”.


“Với Lan, hạnh phúc là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Khi bạn hạnh phúc bạn dễ chia sẻ, dễ đón nhận, dễ đẹp”. 

“Với Lan, hạnh phúc là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Khi bạn hạnh phúc bạn dễ chia sẻ, dễ đón nhận, dễ đẹp”. 


“Khi người ta lớn lên rồi đi khắp thế gian,  cuối cùng muốn trở về quê hương của mình, bản ngã ban đầu. 1 mái tóc  nguyên thủy là vẻ đep lôi cuốn, hấp dẫn đặc biệt của phụ nữ Châu Á. Mai  này về già Lan cũng mong trở về tóc nguyên thủy

“Khi người ta lớn lên rồi đi khắp thế gian, cuối cùng muốn trở về quê hương của mình, bản ngã ban đầu. 1 mái tóc nguyên thủy là vẻ đep lôi cuốn, hấp dẫn đặc biệt của phụ nữ Châu Á. Mai này về già Lan cũng mong trở về tóc nguyên thủy".Hoài Nguyễn

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật ĐÁP ÁN MÔN TOÁN THPT QUỐC GIA 2018 chính xác. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa