Ca sĩ Việt Tú lần đầu thử sức với dòng nhạc quê hương

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 15/10/2017 07:04:00 +07:00

Ca sĩ Việt Tú, cái tên khá quen thuộc với khán giả Hà Nội và khán giả phía Bắc với dòng nhạc trẻ, trữ tình bất ngờ tung ra single "Qua bến đò quan" thuộc dòng nhạc quê hương.

Có một điều mà Việt Tú vẫn đau đáu trong lòng đó là mặc dù theo nghề đã lâu nhưng anh lại chưa có một sản phẩm chính thức nào về quê mình và nhiều lúc anh cảm thấy có lỗi vì điều đó. Chính vì vậy, mới đây Việt Tú quyết định thực hiện một single để nói lên tình cảm của bản thân dành cho mảnh đất đầy ắp  kỷ niệm tuổi thơ. 

Single Qua bến đò quan của Việt Tú gồm 3 ca khúc : Qua bến đò quan (sáng tác: Thái Cơ), Nam Định mình ơi (sáng tác: Nguyễn Tiến), Em có về Nam Trực quê anh (sáng tác: Thanh Hà). Ở single này nhiều khán giả sẽ được lắng nghe lại những giai điệu quen thuộc của những ca khúc nổi tiếng một thời nhưng  với một tinh thần hào hùng, mới mẻ, hiện đại hơn.

Đặc biệt, Em có về Nam Trực quê anh là một ca khúc mới do chính một người em học dưới khóa hồi cấp 3 của Việt Tú sáng tác.

IMG_3860

Single mới của Việt Tú.

Có thể nói , single Qua bến đò quan giống như một bức tranh phác họa về Nam Định, mảnh đất giàu nét văn hóa và mến khách mà Việt Tú muốn gởi gắm tình cảm và cũng là một món quà dành tặng cho những khán giả yêu thích dòng nhạc quê hương.

Video: Việt Tú - đạo diễn nổi tiếng với những show diễn hoành tráng

Ngọc Trà
Bình luận
vtc.vn