• Zalo

Việt Hoàn chia sẻ về 'lần đầu tiên' khiến khán giả bất ngờ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 10/06/2017 07:58:00 +07:00

Ca sĩ Việt Hoàn chia sẻ về "lần đầu tiên" được giải thưởng Quốc gia khiến nhiều người bất ngờ.

Video: Ca sĩ Việt Hoàn lần đầu chia sẻ những điều ít biết

 

Tối 9/6, trong ít phút hiếm hoi trước ống kính máy quay, ca sĩ Việt Hoàn đã chia sẻ với VTC News rằng rất xúc động khi anh được tham dự chương trình nghệ thuật “Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác”.

"Cảm giác nồng nàn trong trái tim. Có hàng nghìn bài hát về Bác Hồ. Với Việt Hoàn thì có hàng trăm đêm diễn trong những lần sinh nhật Bác. Nhưng lần này thì tình cảm trào dâng rất khó tả", Việt Hoàn chia sẻ.

viet hoan

Ca sĩ Việt Hoàn sau đêm diễn tổng duyệt  chương trình nghệ thuật “Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác”.

Bác Hồ là người con ưu tú của quê hương Nam Đàn, Nghệ An. Sau bao nhiêu năm, một đêm nhạc dựng lại được tình cảm của người con xa quê nay trở về quê hương đã thực sự lay động được lòng người.

Bên cạnh đó, trong chương trình diễn ra vào tối 10/6, Việt Hoàn sẽ cùng Trọng Tấn hát bài “Tình Bác sáng đời ta”.

"Đây là ca khúc được rất nhiều nghệ sĩ thể hiện, song lần đầu tiên, trên sân khấu “Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác”, sẽ có 2 giọng ca nam thể hát. Điều này tạo cho khán giả sự khác biệt, không nhàm chán", ca sĩ Việt Hoàn chia sẻ.

"Hoàng tử" của dòng nhạc cách mạng cho rằng những bài hát về Bác Hồ khi cất lên cũng đều chinh phục được khán giả từ ca từ, giai điệu và tình cảm trong từng nốt nhạc. Những ca khúc viết về Bác Hồ đều là những ca khúc hay, đi cùng năm tháng.

"Việt Hoàn rất tự hào khi được tham gia chương trình này. Cùng với bàn tay của đạo diễn và sự hết mình của người nghệ sĩ, tôi chắc chắn rằng không chỉ ca khúc này mà các bài hát trong chương trình chắc chắn sẽ thuyết phục được khán giả khó tính nhất", nghệ sĩ Việt Hoàn bồi hồi nói.

Nam ca sĩ này cũng không quên chia sẻ những kỷ niệm ấn tượng nhất khi hát những ca khúc viết về Bác. Năm 1990, Việt Hoàn tham gia Liên hoan tiếng hát Làng Sen và thể hiện đúng ca khúc “Hành hương về xứ Nghệ” của nhạc sĩ Nguyễn Cường.

"Tôi không ngờ là nhờ ca khúc đó mà có thể giành được giải thưởng lớn nhất cuộc thi – giải Đặc biệt Người hát ca khúc hay nhất về Bác Hồ. Đó là lần đầu tiên Việt Hoàn nhận được một giải thưởng lớn mang tầm Quốc gia.

Cho đến giờ, tôi vẫn nhớ y nguyên đêm chung kết Liên hoan tiếng hát Làng Sen và cảm xúc vỡ òa khi nhận giải hôm đó", Việt Hoàn nói.

Chàng ca sĩ này cũng cho rằng những kỷ niệm về ca khúc Bác Hồ sẽ đi theo suốt cuộc đời.

"Qua rất nhiều đêm diễn, lần nào với Việt Hoàn cũng như lần đầu tiên, cảm xúc cũng rất đặc biệt khi hát về người không chỉ đặc biệt với tôi mà còn với cả đất nước Việt Nam – Chủ tịch Hồ Chí Minh", giọng ca nhạc đỏ này khẳng định.

Minh Đức
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều