• Zalo

Ca sĩ Vân Trường kiếm sống bằng nghề cắt tóc ở Mỹ

Sao Việt Thứ Bảy, 17/04/2021 18:34:56 +07:00

Định cư ở Mỹ định từ 10 năm qua, Vân Trường, ca sĩ nổi tiếng với bài hát "Chân tình", hiện ít hoạt động nghệ thuật mà làm thợ cắt tóc.

Chia sẻ với Zing, cựu người mẫu Đức Tiến, người em thân thiết với Vân Trường, cho biết hiện nam ca sĩ làm thợ cắt tóc ở một salon tại Mỹ để có thu nhập.

Đức Tiến nói: "Anh Vân Trường làm thợ cắt tóc. Anh ấy vui vẻ và hiện tận hưởng cuộc sống ở Mỹ".

Ca sĩ Vân Trường kiếm sống bằng nghề cắt tóc ở Mỹ - 1

Vân Trường cắt tóc cho Kim Tiểu Long.

Đức Tiến cho biết thêm giọng ca Chân tình thỉnh thoảng vẫn nhận show diễn vào dịp cuối tuần.

"Anh ấy và tôi khi gặp nhau thường nhắc đến showbiz, thông tin về những người quen trong giới. Anh Trường vẫn vui tính, trẻ trung không khác ngày đi hát ở Việt Nam Dù vậy, anh khá kiệm lời, ít chia sẻ về bản thân, cuộc sống ở Mỹ", Đức Tiến cho biết.

Chia sẻ thêm về cuộc sống ở Mỹ, Vân Trường tiết lộ anh cảm thấy hài lòng. Anh cũng tự biết hiện không còn ở tuổi có thể cạnh tranh với sự sôi động của showbiz.

Ca sĩ Vân Trường kiếm sống bằng nghề cắt tóc ở Mỹ - 2

Vân Trường yêu thú cưng và tận hưởng cuộc sống ở Mỹ.

Vân Trường sinh năm 1969 ở TP.HCM. Anh từng đạt giải Ca sĩ được yêu thích nhất ở Làn sóng xanh năm 2001 nhờ bài hát Chân tình.

Ca khúc của Trần Lê Quỳnh giúp anh nổi tiếng hơn. Tuy nhiên, đến năm 2005, anh lại chuyển hướng hát nhạc tiền chiến. Sự thay đổi này không mang lại thành công cho nam ca sĩ. Vì vậy, vài năm sau anh dừng hoạt động, sang Mỹ định cư.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ca sĩ Vân Trường kiếm sống bằng nghề cắt tóc ở Mỹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp