• Zalo

Ca sĩ Tùng Dương khoe con trai 4 tuổi rất ngoan và sớm bộc lộ tính nghệ sĩ

Sao ViệtThứ Ba, 24/03/2020 16:49:42 +07:00
(VTC News) -

Tùng Dương chia sẻ bé Voi năm nay hơn 4 tuổi, rất ngoan và sớm bộc lộ tính nghệ sĩ, cậu bé thích âm nhạc từ rất sớm và đặc biệt học tiếng Anh rất tốt.

Ca sĩ Tùng Dương khoe con trai 4 tuổi rất ngoan và sớm bộc lộ tính nghệ sĩ - 1

Ca sĩ Tùng Dương và con trai Mạc Lam (nickname bé Voi) vừa thực hiện bộ ảnh cùng nhau. Hai bố con diễn xuất tình cảm, ăn ý và tự nhiên. Tùng Dương bảo vì dịch Covid-19 anh và vợ có thêm những khoảnh khắc được gần gũi và chăm sóc nhiều hơn cho con trai.

Ca sĩ Tùng Dương khoe con trai 4 tuổi rất ngoan và sớm bộc lộ tính nghệ sĩ - 2

Tùng Dương bảo bất cứ người đàn ông nào cũng chỉ thật sự trưởng thành, chín chắn hơn khi có con cái. Đó là một sự thay đổi phía trong nội tâm người đàn ông ấy, cá nhân Tùng Dương tự nhận mình cũng là mẫu người đàn ông của gia đình, có thể hy sinh mọi thứ để bảo vệ gia đình nhỏ của mình. 

Ca sĩ Tùng Dương khoe con trai 4 tuổi rất ngoan và sớm bộc lộ tính nghệ sĩ - 3

Nếu như trước đây, Tùng Dương thích tự do. Có khi anh bỏ ra vài tháng để đi khắp châu Âu nhưng kể từ khi có gia đình, có bé Voi, nam ca sĩ luôn hướng về tổ ấm, đi diễn ở đâu xa cũng chỉ mong ngóng quay về sớm.

Ca sĩ Tùng Dương khoe con trai 4 tuổi rất ngoan và sớm bộc lộ tính nghệ sĩ - 4

Tùng Dương chia sẻ bé Voi năm nay 4 tuổi, rất ngoan và bộc lộ tính nghệ sĩ. Cậu bé thích âm nhạc từ rất sớm và đặc biệt học tiếng Anh rất thông minh. Mỗi ngày khi chứng kiến những thay đổi lớn lên của con trai Tùng Dương như được tiếp thêm nguồn năng lượng tươi mới để mình sống hướng thiện với mọi người.

Ca sĩ Tùng Dương khoe con trai 4 tuổi rất ngoan và sớm bộc lộ tính nghệ sĩ - 5

"Tôi mong con trai mình sẽ học thật giỏi và sau này làm những điều tốt lành, ý nghĩa nhất cho cộng đồng. Con tôi không nhất thiết con phải trở thành một nghệ sĩ ca hát như bố bởi tôi quan niệm để con cái sẽ tự hướng mình vào môi trường, chuyên môn mà cháu thích’’ - ca sĩ Tùng Dương bộc bạch. 

Ca sĩ Tùng Dương khoe con trai 4 tuổi rất ngoan và sớm bộc lộ tính nghệ sĩ - 6

Nam ca sĩ với bản hit “Con cò” thú nhận mình  may mắn vì luôn có gia đình đồng hành, đó là người bố, người mẹ luôn lo lắng cho anh từ những điều nhỏ nhất, đó còn là người vợ luôn đứng đằng sau hỗ trợ âm thầm với những kế hoạch, dự án âm nhạc cho tới các hoạt động từ thiện

Ca sĩ Tùng Dương khoe con trai 4 tuổi rất ngoan và sớm bộc lộ tính nghệ sĩ - 7

“Ngay cả việc vừa qua tôi tự bỏ tiền để ủng hộ 2000 bộ quần áo bảo hộ cho chiến dịch Covid-19 cùng ca sĩ Phạm Thuỳ Dung hay kêu gọi bạn bè đồng nghiệp chung tay quyên góp con số lên tới hơn 1 tỷ đồng cũng được vợ tôi rất ủng hộ. Cô ấy cũng là người đồng hành với tôi khi đi trực tiếp trao hiện vật bảo hộ cho hơn 10 đơn vị từ Bộ đội biên phòng, Cục Quân Y ... tới các bệnh viện đầu ngành - nơi mà các y bác sĩ đang phải đối diện với tâm dịch như: Bệnh viện Nhiệt Đới, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bệnh viện đại học Y hay chạm cách ly Pháp Vân .... ” - Tùng Dương chia sẻ. 

Ca sĩ Tùng Dương khoe con trai 4 tuổi rất ngoan và sớm bộc lộ tính nghệ sĩ - 8

Tùng Dương bảo anh thật hạnh phúc với sứ mệnh của một người nghệ sĩ không chỉ thành thạo, hiểu biết trong thế giới riêng, chuyên môn của mình mà quan trọng hơn nữa là có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội. "Cuộc sống những lúc khó khăn tôi luôn nghĩ mình càng phải bình tâm nhất và có tinh thần đồng sức đồng lòng chia sẻ, tương hỗ với nhau để cùng vượt qua. Cứ gieo duyên làm những điều tích cực, thiện tâm nhất tôi nghĩ chắc chắn ông trời sẽ thấu. Trong tương lai, tôi sẽ lại tiếp tục được kết nối những trái tim nhân văn đồng điệu với nhau để lại tiếp tục làm nhân rộng sự lan tỏa ấy. Lá lành ít đùm lá rách nhiều, chung tay để cùng lan tỏa sẽ luôn là thông điệp, con đường để dẫn ta tới sự an nhiên’’ - Tùng Dương nói.

Ca sĩ Tùng Dương khoe con trai 4 tuổi rất ngoan và sớm bộc lộ tính nghệ sĩ - 9

Cận cảnh gương mặt đáng yêu của bé Voi - Con trai ca sĩ Tùng Dương.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: